8 học sinh nhập viện sau bữa ăn sáng

Chiều 10/11, thông tin từ lãnh đạo Trường TH,THCS&THPT Victory (TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) xác nhận, sau bữa ăn sáng tại trường sáng nay, 8 học sinh có biểu hiện đau bụng.

Sau đó, Nhà trường đưa vào Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột kiểm tra.

Liên quan vụ việc, một lãnh đạo Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột cũng xác nhận, sáng 10/11 đã tiếp nhận 8 học sinh của Trường Victory có biểu hiện đau bụng, nôn ói.

8 học sinh nhập viện sau bữa ăn sáng - Ảnh 1.

Y, bác sĩ thăm khám cho các em học sinh Trường Victory. (Ảnh: CTV)

“Qua thăm khám, bác sĩ chẩn đoán, các học sinh này bị rối loạn tiêu hóa và chiều nay đã cho các em xuất viện”, vị lãnh đạo này nói.

Theo vị lãnh đạo Trường Victory, bữa ăn sáng có khoảng 1.700 học sinh các khối, lớp cùng ăn chung một loại thức ăn, nhưng chỉ có em 8 bị đau bụng.

“Hiện nhà trường đang phối hợp với Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh kiểm tra kỹ loại thức ăn này. Sức khỏe của 8 em đã ổn định và được xuất viện”, vị lãnh đạo nhà trường thông tin.

Trao đổi với phóng viên Báo GD&TĐ, một lãnh đạo Sở GD&ĐT cho biết, đã nắm bắt sự việc và đang yêu cầu Trường Victory gửi báo cáo để cung cấp cho cơ quan báo chí.

Cũng theo nguồn tin riêng của phóng viên Báo GD&TĐ, trong số 8 em nhập viện, có 1 em nghi bị viêm ruột thừa và đang được theo dõi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *