Ảnh hiếm: Gia đình Doãn Hải My chung mâm cùng tình cũ của Văn Hậu, anh cũng có mặt còn cười rõ tươi

Đoàn Văn Hậu và đang là tâm điểm chú ý của hội fan bóng đá Việt sau đám cưới linh đình vào ngày 11/11 vừa qua. Mới đây, cư dân mạng đã tìm ra bức ảnh hiếm của Văn Hậu và Hải My vào thời kì đầu khi cả hai mới quen biết nhau, đặc biệt ở đó còn có sự xuất hiện của hot girl Hoàng Anh Ốc – bạn gái cũ của Đoàn Văn Hậu.

Bức ảnh được chụp vào giữa tháng 9/2019, năm ngày trước khi Đoàn Văn Hậu lên đường sang Hà Lan gia nhập CLB SC Heerenveen. Văn Hậu cười tươi tắn khi tham gia tiệc sinh nhật của một người anh thân thiết. Anh đưa theo bạn gái lúc ấy là Hoàng Anh Ốc. Hoàng Anh ngồi cạnh gia đình của Doãn Hải My. Doãn Hải My hôm đó đi cùng bố mẹ và hai em trai. Ngoài ra, hội tuyển thủ gồm Tiến Dũng, Quang Hải, Bùi Hoàng Việt Anh cũng góp mặt trong khung hình này.

Ảnh hiếm: Gia đình Doãn Hải My chung mâm cùng tình cũ của Văn Hậu, anh cũng có mặt còn cười rõ tươi - Ảnh 1.

Gia đình Doãn Hải My cùng Đoàn Văn Hậu và bạn gái cũ chung khung hình

Sau bữa tiệc, Đoàn Văn Hậu lên đường sang Hà Lan thực hiện ước mơ xuất ngoại. Gần một năm ở châu Âu, Văn Hậu chật vật tìm chỗ đứng và đành quay về vào tháng 8/2020. Trong thời gian Văn Hậu ở châu Âu, anh trải qua quãng thời gian yêu xa với Hoàng Anh Ốc. Cặp đôi chia tay vào khoảng tháng 6/2020 dù không lên tiếng xác nhận. Đến ngày 15/8/2020, Văn Hậu bắt đầu hẹn hò với Doãn Hải My.

Sự xuất hiện của Hải My ở thời điểm đó khiến cô nàng bị đồn đoán là người thứ ba chen chân vào mối quan hệ của Văn Hậu và bạn gái cũ và bị fan quá khích chỉ trích, xúc phạm. Tuy nhiên, chính chủ đã nhiều lần phủ nhận về chuyện này. Sau 3 năm hẹn hò, Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đã chính thức về chung một nhà vào tháng 11 này. Sau đám cưới ở quê nhà Thái Bình, ngày 26/11 tới đây, cặp đôi sẽ tổ chức thêm 1 tiệc cưới ở Hà Nội để mời bạn bè thân thiết tới chung vui ngày hạnh phúc.

Ảnh hiếm: Gia đình Doãn Hải My chung mâm cùng tình cũ của Văn Hậu, anh cũng có mặt còn cười rõ tươi - Ảnh 2.

Văn Hậu và Hải My hạnh phúc trong đám cưới ở Thái Bình hôm 11/11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *