Cafe Giảng nhận loạt đánh giá 1 sao sau lùm xùm liên quan tới Siwon

Như đã biết, vào ngày 16/10 vừa qua, Choi Siwon (Super Junior) đã đến Việt Nam. Thông tin này ngay lập tức thu hút sự quan tâm của rất nhiều fan cũng như cư dân mạng. Và hôm nay, hình ảnh nam thần Kpop ghé tới , một trong những quán cà phê cực nổi tiếng của Hà Nội càng khiến các fan chú ý.

Chuyện sẽ chẳng có gì nếu như không xuất hiện bài đăng của người được cho là chủ quán, với nội dung với Siwon cũng thu tiền như khách bình thường, không có chuyện miễn phí. Bài đăng này khiến cho các fan cảm thấy phẫn nộ vì thái độ thiếu tôn trọng với Siwon.

Cà phê Giảng nhận loạt đánh giá 1 sao sau lùm xùm liên quan tới việc Siwon tới quán - Ảnh 1.

Bài đăng được cho là của chủ quán cà phê Giảng (Ảnh chụp màn hình)

Ngay sau sự phản đối của cộng đồng mạng, fanpage của Cà phê Giảng đã đăng bài gửi lời xin lỗi đến Siwon cũng như các fan. Quán cho biết rằng nội dung bài đăng trên không đại diện cho quan điểm của quán.

Cà phê Giảng nhận loạt đánh giá 1 sao sau lùm xùm liên quan tới việc Siwon tới quán - Ảnh 2.

Bài đăng xin lỗi của cà phê Giảng (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, dù đã đăng bài xin lỗi nhưng điều này vẫn chưa được cộng đồng mạng chấp nhận. Bến dưới bài đăng này tiếp tục nhận về những bình luận phản đối. Đáng nói, fanpage của quán cũng liên tiếp nhận về những đánh giá 1 sao.

Cà phê Giảng nhận loạt đánh giá 1 sao sau lùm xùm liên quan tới việc Siwon tới quán - Ảnh 3.

Fanpage cà phê Giảng liên tục nhận những đánh giá 1 sao (Ảnh chụp màn hình)

Liên hệ với chủ quán cà phê Giảng, anh cho biết hiện tại không đưa ra phản hồi gì về vấn đề này.

Cà phê Giảng là một trong những quán cà phê nổi tiếng tại Hà Nội. Đây được cho là nơi đầu tiên bán cà phê trứng – món đồ uống đã nổi tiếng khắp Việt Nam và cả quốc tế, được nhiều du khách nước ngoài ghé tới uống khi đi du lịch Việt Nam.

Hiện tại, câu chuyện của quán cà phê Giảng và những lùm xùm liên quan tới việc Siwon ghé quán vẫn tiếp tục có nhiều ý kiến trái chiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *