Cafe Giảng xin lỗi sau khi được cho thiếu tôn trọng thành viên nhóm Super Junior

Mạng xã hội đang dậy sóng với loạt bài viết bày tỏ sự bức xúc, thất vọng với , Hà Nội. Đây là một trong những địa điểm được nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc – Choi Siwon (nhóm Super Junior) tới thưởng thức trong thời gian anh đến Việt Nam

Một tài khoản được cho là thành viên của Cafe Giảng đã chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc Super – Choi Siwon, khi anh tới thưởng thức đồ uống của quán.

Trong thông tin đăng, người này cho hay dù Super Junior đến thì vẫn thu tiền như khách bình thường, không có chuyện miễn phí.

Cafe Giảng xin lỗi sau khi được cho thiếu tôn trọng thành viên nhóm Super Junior - Ảnh 1.

Cộng đồng mạng bức xúc vì người viết bài tỏ thái độ thiếu tôn trọng với Choi Siwon

Thông tin đăng tải khiến cho nhiều người hâm mộ và cộng đồng mạng cảm thấy bức xúc vì người viết bài tỏ thái độ thiếu tôn trọng với Choi Siwon.

“Bỏ tiền + năn nỉ mời sao tới quán chắc gì người ta đã nhận. Được người ta tới quán như 1 cách PR free mạnh cho quán. Giờ quán được nổi tiếng xấu rồi đấy”.

“Một pha tự hủy”, “Người nổi tiếng châu Á tài sản tính chục triệu đô mà còn bị coi thường như vậy thì dân thường còn bị coi thường đến mức nào. Người ta đến uống trả tiền chứ có đến xin đâu mà viết tus coi người ta như một người xin thế” – một tài khoản bình luận.

Cafe Giảng xin lỗi sau khi được cho thiếu tôn trọng thành viên nhóm Super Junior - Ảnh 2.

Fanpage chính thức của cà phê Giảng đăng tải bài viết xin lỗi tới Choi Siwon

Cộng đồng mạng cho rằng Choi Siwon có hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới. Đáng ra, đây là cơ hội tuyệt vời để lan tỏa, giới thiệu hình ảnh cafe Giảng nói riêng, cà phê Việt Nam nói chung tới bạn bè quốc tế, tuy nhiên, thành viên của quán lại có những ngôn từ thiếu thiện cảm.

Chiều 17-10, fanpage chính thức của Cafe Giảng đăng tải bài viết xin lỗi tới Choi Siwon và người hâm mộ của nam ca sĩ vì “sự việc gây hiểu nhầm”.

“Việc được anh yêu thích và ghé quán trong khoảng thời gian công tác tại Việt Nam là một niềm vinh dự đối với quán. Chúng tôi rất xin lỗi việc đăng nội dung trên trang cá nhân (của một thành viên trong quán, không phải chủ quán) không đại diện cho quan điểm của quán. Sau khi xem xét, quán cũng đã thấy cách sử dụng từ ngữ sai nên dẫn tới hiểu lầm ạ. Thực sự mong các bạn thông cảm vì sự việc đáng tiếc xảy ra. Cũng xin các bạn hỗ trợ quán trong thời gian này”, fanpage quán cà phê đăng tải.

Dù đã đăng bài xin lỗi nhưng Cafe Giảng vẫn chưa được cộng đồng mạng chấp nhận. Rất nhiều bình luận phản đối dưới bài đăng này. Fanpage của quán cũng liên tiếp nhận về những đánh giá 1 sao.

Cafe Giảng là quán cà phê nổi tiếng bậc nhất Hà Nội. Quán ra đời vào năm 1946, từng xuất hiện trên nhiều tờ báo, trang tin du lịch uy tín trên thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *