CEO Đoàn Phương Ly gây ấn tượng trên sóng truyền hình bởi màn gọi vốn 10 tỷ đồng từ cả 3 Shark

Mới đây, trên chương trình truyền hình thực tế dành cho các nhà khởi nghiệp đã có sự xuất hiện của một để lại ấn tượng mạnh không chỉ cho khán giả mà còn là dàn “cá mập” như Shark Hùng Anh, Shark Minh, Shark Bình. Nhân vật nữ đó chính là Đoàn Phương Ly – nhà sáng lập của công ty chuyên sản xuất các loại thực phẩm.

Được biết, Phương Ly bắt đầu thành lập công ty từ năm 2017 với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt và tiện lợi cho căn bếp của các gia đình và cho trẻ em. Chỉ sau 4 năm, công ty của Ly đã đạt được doanh số là 25 tỷ đồng, năm 2022 đạt 35 tỷ và dự kiến năm 2023 đạt 50 tỷ đồng nên mong muốn được gọi vốn 10 tỷ đồng để đổi lấy 8% từ các nhà đầu tư.

Đoàn Phương Ly - nữ CEO gây ấn tượng trên sóng truyền hình bởi màn gọi vốn 10 tỷ đồng từ cả 3 Shark- Ảnh 1.

CEO Phương Ly xuất hiện tại chương trình với lời mời ban đầu là 10 tỷ đồng cho 8% cổ phần.

Mặc dù có những chỉ số rất đáng ngưỡng mộ nhưng trong suốt quá trình thuyết phục, Phương Ly vẫn nhận về không ít câu hỏi khó từ các Shark liên quan đến vận hành, định hướng phát triển của công ty. Trong đó, Shark Hùng Anh cho rằng doanh nghiệp của Phương Ly đang phải chi quá nhiều tiền cho khâu Marketing làm ảnh hưởng đến phần trăm lợi nhuận, đồng thời chưa tối ưu được mặt hàng trên kệ bán do đang có quá nhiều sản phẩm. Tuy nhiên, Phương Ly đã làm rất tốt vai trò người sáng lập kiêm CEO khi trả lời rõ ràng, khéo léo với tất cả câu hỏi được cho là điểm yếu của doanh nghiệp.

Đến phần của Shark Minh, anh đã dành lời khen khi các sản phẩm của Phương Ly có thiết kế bao bì đẹp, đạt tiêu chuẩn trong nước lẫn khi xuất hiện ở thị trường quốc tế với hàm ý cho rằng công ty đã phải chi rất nhiều tiền cho khâu làm bao bì và branding. Nhưng khi Phương Ly tiết lộ chỉ dùng nhân lực sẵn có đã khiến các Shark vô cùng bất ngờ và chính Shark Minh phải quay sang Shark Hùng Anh nhấn mạnh rằng “cô gái này vô cùng khiêm tốn”.

Đoàn Phương Ly - nữ CEO gây ấn tượng trên sóng truyền hình bởi màn gọi vốn 10 tỷ đồng từ cả 3 Shark- Ảnh 2.

Được biết, Phương Ly đã có 15 năm làm về phân phối và sản xuất hàng tiêu dùng từ các công ty đa quốc gia. Năm 2002, Phương Ly làm gia công sữa nước và sau 9 năm đã bán công ty lại cho chính đơn vị đặt hàng nhiều nhất. Sau đó, Phương Ly làm phân phối cho công ty về dược phẩm lớn của Philippines. Với kinh nghiệm làm việc dày dặn, trải qua nhiều môi trường trong nước lẫn đa quốc gia đã giúp cô có sự điềm tĩnh, cách trình bày rõ ràng nhưng không kém phần cuốn hút nên đã tạo được sự tin tưởng và thiện cảm không chỉ các Shark mà còn cho người xem.

Đoàn Phương Ly - nữ CEO gây ấn tượng trên sóng truyền hình bởi màn gọi vốn 10 tỷ đồng từ cả 3 Shark- Ảnh 3.

Trên mạng xã hội có không ít người bình luận khen ngợi cô gái này rằng: “Chị CEO này phong thái khoan thai, giọng hay, cách nói chuyện đúng trọng tâm và lôi cuốn. Background khủng đấy nhưng lại khiêm tốn, là kiểu người mình rất thích. Tất cả những gì chị thể hiện đã thuyết phục hoàn được ba Shark, đặc biệt là Shark Louis và shark Minh beta. Nhìn ánh mắt 2 anh nhìn startup là biết 2 anh đã thích chị này lắm rồi”.

Đoàn Phương Ly - nữ CEO gây ấn tượng trên sóng truyền hình bởi màn gọi vốn 10 tỷ đồng từ cả 3 Shark- Ảnh 4.

Đoàn Phương Ly - nữ CEO gây ấn tượng trên sóng truyền hình bởi màn gọi vốn 10 tỷ đồng từ cả 3 Shark- Ảnh 5.
Đoàn Phương Ly - nữ CEO gây ấn tượng trên sóng truyền hình bởi màn gọi vốn 10 tỷ đồng từ cả 3 Shark- Ảnh 6.
Đoàn Phương Ly - nữ CEO gây ấn tượng trên sóng truyền hình bởi màn gọi vốn 10 tỷ đồng từ cả 3 Shark- Ảnh 7.

Sự tự tin, chuyên nghiệp là một trong những yếu tố quan trọng giúp màn gọi vốn của Phương Ly thành công vượt ngoài mong đợi.

Đây có thể xem là một trong những màn gọi vốn thành công nhất tại chương trình bởi không chỉ về giá trị đầu tư mà còn lại sự đồng hành trực tiếp từ 3 Shark là Shark Louis, Shark Minh và Shark Hùng Anh với con số lên tới 10 tỷ đồng cho 15% cổ phần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *