Đám cưới Đoàn Văn Hậu – Doãn Hải My nổi đình đám nhưng chưa trọn vẹn vì những điều này

Đám cưới nổi nhất mạng xã hội mấy ngày qua thuộc về hậu vệ Đoàn Văn Hậu và người đẹp . Dù đã trôi qua 2 ngày nhưng nó vẫn là chủ đề bàn luận trên mạng xã hội. Nhan sắc của cô dâu chú rể, gia thế đôi bên, những tương tác tình cảm của mẹ chồng – nàng dâu hay chi phí tổ chức cưới, tiền mừng cưới… là những điều khiến cư dân mạng quan tâm. Ngoài ra, những sự cố khiến đám cưới chưa được trọn vẹn, cũng được nhắc tới.

Đầu tiên là sự cố mất điện. Ngay trước giờ cô dâu chú rể bước vào rạp cưới để tổ chức hôn lễ, cả hội trường bỗng dưng tối om vì… mất điện. Nguyên nhân đến từ việc điện quá tải khiến aptomat bị nhảy. Người nhà chú rể đã mất khoảng 15 phút để khắc phục sự cố, trước khi rạp cưới được chiếu sáng trở lại đón Văn Hậu và Hải My. Trong thời gian đám cưới diễn ra, điện bị mất thêm 2 lần. Có khoảnh khắc, cô dâu chú rể đi chúc rượu khách mời trong ánh đèn flash.

Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My nổi đình đám nhưng chưa trọn vẹn vì những điều này - Ảnh 1.

Cô dâu chú rể đi chúc rượu khách khứa trong ánh đèn flash

Ngoài ra, rạp cưới được phủ toàn bộ bằng vải nhung đen, đính đèn. Ưu điểm của cách thiết kế này giúp không gian rạp cưới lấp lánh như bầu trời sao, đẹp phần nhìn, lên ảnh cũng lung linh, lãng mạn. Tuy nhiên, vì ngày diễn ra đám cưới, trời vẫn rất nóng bức. Dù khung giờ cuối chiều nắng gắt, vải nhung đen hấp thụ nhiệt khiến nhiệt độ trong rạp cưới khiến khách đổ mồ hôi. Dù gia đình đã chuẩn bị nhiều quạt làm mát nhưng không gian rộng nhìn chung vẫn vô cùng oi bức.

Khi cô dâu chú rể làm lễ trên sân khấu và chụp ảnh, mồ hôi chảy trên gương mặt Văn Hậu. Cả Văn Hậu và Hải My đều phải dùng giấy thấm mồ hôi. Nóng bức khiến cô dâu thấm mệt và phải ngồi nghỉ giữa giờ trước khi tiếp tục đi chào quan khách. Chỉ đến cuối buổi tiệc, khi màn nhung xung quanh được kéo cao lên, những cơn gió đêm đồng quê thổi vào mới đủ xua tan không khí nóng nực.

Bên cạnh đó, việc tổ chức đám cưới ở sân vận động với không gian mở thu hút sự chú ý của người dân trong vùng cũng khiến Văn Hậu khó kiểm soát việc người qua đường ra vào rạp cưới. Điều này dẫn đến việc, bữa tiệc của Văn Hậu – Hải My cùng những tuyển thủ nổi tiếng bị dang dở do đám đông hiếu kì tràn vào rạp cưới, vây quanh các tuyển thủ để xin chữ kí, chụp ảnh.

Nhận được nhiều tình yêu thương của mọi người là điều đáng trân trọng nhưng cô dâu chú rể cũng vì thế không thể tận hưởng trọn vẹn bữa cơm cùng bạn bè. Họ đành chọn cách di chuyển về nhà riêng để tiếp tục ăn uống và trò chuyện.

Dẫu có những sự cố bất ngờ, đám cưới Văn Hậu và Hải My nhìn chung đã diễn ra theo đúng kịch bản của gia đình đôi bên trong niềm hạnh phúc và yêu thương của tất cả mọi người.

Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My nổi đình đám nhưng chưa trọn vẹn vì những điều này - Ảnh 2.

Hải My ngồi nghỉ cho đỡ mệt, người xung quanh thay nhau quạt cho cô dâu bớt nóng.

Đám cưới Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My nổi đình đám nhưng chưa trọn vẹn vì những điều này - Ảnh 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *