Doãn Hải My cập nhật tình hình khi sắp tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội: “Lao lực quá!”

Ngày 11/11 vừa qua, và Doãn Hải My đã chính thức về chung một nhà sau đám hỏi và tiệc cưới ở Thái Bình – quê nhà chàng cầu thủ. Sau đám cưới, cặp đôi vẫn đều đặn xả ảnh và nhận về nhiều chú ý từ dân tình.

Tuy nhiên mới đây, nàng dâu mới của làng bóng đá đã chia sẻ những hình ảnh về sức khỏe khiến nhiều người lo lắng. Theo đó Doãn Hải My đăng ảnh phải dán miếng hạ sốt vì bị sốt. “Lúc đi tưng bừng bao nhiêu, lúc về xìu bấy nhiêu” – cô nàng nói thêm.

Doãn Hải My cập nhật tình hình khi sắp tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội: "Lao lực quá!"- Ảnh 1.

Doãn Hải My cập nhật tình hình sức khỏe không được tốt, than mệt mỏi trước thềm đám cưới ở Hà Nội

Dù chính chủ không tiết lộ là đi đâu mà vất vả đến vậy nhưng các “Conan internet” nhanh chóng phát hiện ra cô nàng đi mời cưới. Bởi lẽ trang phục trong story của Doãn Hải My y hệt với hình ảnh cặp đôi đi mời cưới được một người chị hé lộ trước đó. Công cuộc cưới xin vất vả thật sự!

Doãn Hải My cập nhật tình hình khi sắp tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội: "Lao lực quá!"- Ảnh 2.

Trang phục trong story than mệt của Doãn Hải My hoàn toàn khớp với lúc đi mời cưới

Hiện tại vợ chồng Đoàn Văn Hậu đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới diễn ở Hà Nội. Trong suốt quá trình này, cả hai luôn song hành, cùng nhau làm mọi việc chuẩn vợ chồng son ngọt ngào.

Được biết, tiệc cưới của cặp đôi sẽ tổ chức vào lúc 17h ngày 26/11 tại một khách sạn 5 sao trên phố Lý Thường Kiệt, Hà Nội. Đây là một trong những trung tâm tiệc cưới sang trọng tại Hà Nội với sức chứa khoảng hơn 1000 khách.

Doãn Hải My cập nhật tình hình khi sắp tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội: "Lao lực quá!"- Ảnh 3.

Cặp đôi sẽ tổ chức tiệc cưới ở Hà Nội vào ngày 26/11 tới đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *