Đoàn Văn Hậu lái Porsche 5 tỷ về quê chuẩn bị đi hỏi vợ

Tối 9/11, hậu vệ đã di chuyển từ Hà Nội về tới quê nhà ở thôn Cổ Trai, xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình để chuẩn bị cho đám cưới với Doãn Hải My vào hai ngày sau. Văn Hậu lái chiếc xe Porsche có giá 5 tỷ về quê để lo việc đại sự. Chiếc xe đậu ngay trước căn nhà ba tầng của gia đình Văn Hậu.

Về nhà, Văn Hậu thoải mái nghỉ ngơi. Anh diện chiếc áo phông màu da cam nổi bật, ngồi trò chuyện cùng mẹ. Công việc dựng rạp chuẩn bị cho đám cưới đã gần hoàn tất dưới sự giám sát của bố mẹ Văn Hậu. Hậu vệ sinh năm 1999 cười nói vui vẻ khi họ hàng ghé đến quây quần cùng họp gia đình bàn về đám cưới. Được biết, sáng ngày 11/11, gia đình Văn Hậu sẽ di chuyển bằng xe 16 chỗ để lên Hà Nội làm lễ ăn hỏi và đón cô dâu Hải My về Thái Bình tổ chức lễ cưới vào chiều cùng ngày.

Đoàn Văn Hậu lái Porsche 5 tỷ về quê chuẩn bị đi hỏi vợ - Ảnh 1.

Văn Hậu lái Porsche về quê chuẩn bị đi hỏi vợ

Dự kiến, từ tối mai 10/11, rạp cưới nhà Văn Hậu bắt đầu đón khách và có chương trình ca nhạc để bà con đến chung vui chúc mừng cùng hạnh phúc của đôi bạn trẻ. Đến chiều 11/11, tiệc cưới sẽ diễn ra vào lúc 16h. Hội bạn thân của Văn Hậu gồm Quang Hải, Tiến Dũng, Đức Chinh,… hứa hẹn sẽ góp mặt để tạo thêm không khí tưng bừng cho ngày vui của Văn Hậu và Hải My.

Đoàn Văn Hậu lái Porsche 5 tỷ về quê chuẩn bị đi hỏi vợ - Ảnh 2.

Văn Hậu hạnh phúc bên Doãn Hải My

Đoàn Văn Hậu lái Porsche 5 tỷ về quê chuẩn bị đi hỏi vợ - Ảnh 3.

Cặp đôi sánh vai dưới tiết trời thu dịu dàng trong concept ảnh cưới cổ xưa

Đoàn Văn Hậu lái Porsche 5 tỷ về quê chuẩn bị đi hỏi vợ - Ảnh 4.

Ánh mắt dịu dàng Hải My dành cho Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu lái Porsche 5 tỷ về quê chuẩn bị đi hỏi vợ - Ảnh 5.

Nhan sắc cô dâu của Đoàn Văn Hậu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *