Giải tỏa nỗi lo miễn dịch kém và mất cơ ở người cao tuổi

Lắng nghe cơ thể để sớm nhận ra dấu hiệu mất cơ

Ở tuổi 55, bà Hoàng Thị Tâm, ngụ tại TPHCM hay cảm thấy đau nhức, tay yếu nên không thể tự mở các nắp chai hay xách nhiều đồ khi đi chợ. Bà cũng gặp khó khăn mỗi lúc lên xuống cầu thang. “Những lúc cơ thể mệt mỏi, tôi đoán do thời tiết thất thường nên hay lấy dầu xoa bóp chân tay rồi cố gắng nghỉ ngơi nhiều hơn” – bà Tâm nói.

Giải tỏa nỗi lo miễn dịch kém và mất cơ ở người cao tuổi - Ảnh 1.

Nhiều người lớn tuổi như bà Tâm không biết rằng những biểu hiện suy giảm sức khỏe là do mất cơ. Hãy lắng nghe cơ thể và chú ý đến những dấu hiệu suy giảm sức khỏe trong sinh hoạt hàng ngày như lực cầm nắm yếu, nhức mỏi người hay khả năng đi bộ giảm sút.

Giải tỏa nỗi lo miễn dịch kém và mất cơ ở người cao tuổi - Ảnh 2.

Cùng với sự suy giảm khối cơ, hệ miễn dịch suy yếu là một yếu tố khác diễn ra theo quá trình lão hoá tự nhiên. Càng lớn tuổi, chức năng hệ miễn dịch càng suy giảm vì vậy người lớn tuổi có nguy cơ nhiễm bệnh cao hơn. Việc thiếu hụt dinh dưỡng sẽ làm trầm trọng hơn tình trạng suy giảm sức khỏe do tuổi tác, vì vậy người lớn tuổi cần tập trung vào chế độ dinh dưỡng đi cùng vận động hợp lý.

Tăng cường sức khỏe khối cơ và miễn dịch, tận hưởng tuổi “vàng” trọn vẹn

Để giúp nâng cao sức khỏe cho người lớn tuổi, Abbott vừa ra mắt Ensure Gold cải tiến mới. Giải pháp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối này có công thức tác động kép, bao gồm HMB giúp tăng cường sức khỏe khối cơ trong 8 tuần và YBG giúp tăng cường hệ miễn dịch trong 4 tuần.

Giải tỏa nỗi lo miễn dịch kém và mất cơ ở người cao tuổi - Ảnh 3.

Giải tỏa nỗi lo miễn dịch kém và mất cơ ở người cao tuổi - Ảnh 4.

“Dinh dưỡng tốt đóng vai trò thiết yếu với sức khỏe thể chất và tinh thần của con người, cũng là một trong những yếu tố quan trọng nhất cho quá trình lão hóa khỏe mạnh.” Ông Douglas Kuo, Phó Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Ngành hàng Dinh dưỡng của Abbott tại Việt Nam, Campuchia, Lào và Myanmar, cho biết. “Hơn một thế kỷ qua, Abbott đã tạo ra tiêu chuẩn về dinh dưỡng dựa trên nền tảng khoa học, từ đó tiên phong phát triển các giải pháp tiên tiến nhằm mọi người trên khắp thế giới sống khỏe mạnh và trọn vẹn hơn. Chúng tôi tin rằng công thức đột phá của thực phẩm dinh dưỡng y học Ensure Gold mới sẽ giúp người lớn tuổi tại Việt Nam tăng cường sức khoẻ và miễn dịch để nâng cao chất lượng cuộc sống”.

Ensure Gold cải tiến mới là giải pháp dinh dưỡng vừa ra mắt của Abbott, công ty chăm sóc sức khỏe toàn cầu với phương châm mang đến cho mọi người cuộc sống trọn vẹn ở mọi lứa tuổi. Suốt hành trình 28 năm hoạt động tại Việt Nam, Abbott luôn nỗ lực để giúp người dân có cuộc sống khỏe mạnh hơn bằng các sản phẩm dinh dưỡng khoa học, dược phẩm, thiết bị chẩn đoán và thiết bị y tế. Abbott cùng Quỹ Abbott đã trao tặng hơn 280 tỉ đồng (tương đương 12 triệu đô la Mỹ) tại Việt Nam thông qua các hoạt động tài trợ và trao tặng sản phẩm nhằm góp phần giải quyết các vấn đề sức khỏe quan trọng. Ngoài ra công ty cũng đẩy mạnh các quan hệ hợp tác tập trung cải thiện dinh dưỡng, đào tạo đội ngũ chăm sóc sức khỏe, củng cố hệ thống y tế và mở rộng giáo dục cộng đồng.

Công ty phân phối: Chi nhánh công ty TNHH Dinh dưỡng 3A (Việt Nam) tại Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

Địa chỉ: Số 259/8/38, Quốc Lộ 51, KP 1, Phường Long Bình Tân, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *