Hòa Minzy khoe ảnh đưa con đi chơi: Thì ra có một nơi chỉ tốn 7, 8 ngàn đồng nhưng giúp con sáng tạo vô đối

Hòa Minzy không chỉ là nữ ca sĩ tài năng mà còn là một mẹ bỉm đầy tâm lý và kinh nghiệm trong việc chăm sóc nuôi dạy con cái. Quan điểm dạy con hiện đại cùng khoảnh khắc giản dị trong cuộc sống đời thường giữa Hòa Minzy và con trai “Bo thúi” luôn thu hút sự quan tâm của công chúng.

Do lịch trình dày đặc, Hòa Minzy thường xuyên vắng nhà, không có nhiều thời gian bên con nhưng nữ ca sĩ vẫn tận dụng mọi thời gian rảnh để đưa con ra ngoài khám phá. Hai mẹ con thường xuyên đi du lịch hoặc có những hoạt động phù hợp với lứa tuổi của bé. Dưới sự nuôi dạy của mẹ, “Bo thúi” càng lớn càng đáng yêu, thông minh sáng dạ.

Mới đây, trên trang cá nhân của bé Bo, Hòa Minzy đăng tải những hình ảnh đưa con đi chơi. Hình ảnh hai mẹ con cặm cụi cùng tô tượng khiến nhiều người thích thú. Có thể thấy, Bo rất chăm chú và say mê với hoạt động này.

Tô tượng vốn là hoạt động quen thuộc với nhiều trẻ em, thậm chí là các bạn trẻ. Tưởng chừng bị lỗi thời, bất ngờ gần đây trò chơi này quay trở lại thành “hot trend”. Nhiều gia đình đưa con đi tô tượng, thích thú khi chia sẻ những tác phẩm “nghệ thuật” sáng tạo, hài hước lên các trang mạng xã hội.

Hòa Minzy khoe ảnh con đi chơi: Thì ra có một nơi chỉ tốn 7, 8 ngàn đồng nhưng giúp con sáng tạo vô đối - Ảnh 1.

Hoà Minzy đưa con đi tô tượng

Trên thực tế, tô tượng không chỉ là hình thức giải trí mà còn đưa trẻ đến thế giới của trí tưởng tượng và cho trẻ có cơ hội thể hiện bản thân mình.

Tô tượng – trò chơi rẻ tiền giúp con phát triển toàn diện

Trong các loại trò chơi mang tính sáng tạo và kích thích trí não trẻ, trò chơi tô tượng được coi là một trong những trò chơi bổ ích, giúp khơi gợi tính sáng tạo ở trẻ nhỏ và giúp trẻ tập trung hơn. Mỗi bức tượng bé tô xong là cả một công trình nhỏ nhờ trí tưởng tượng sáng tạo, và xứng đáng nhận những lời khen của bố mẹ, người thân, còn được mang về công trình của mình để là kỷ niệm. Giá của các loại tượng cũng không quá đắt, dao động từ vài ngàn đến vài chục ngàn, tùy kích thước, hình dạng.

Khi tô tượng, trẻ sẽ tập tự chọn màu, phối màu cho bức tượng sẽ kích thích và khơi dậy kỹ năng giải quyết vấn đề của trẻ. Khi đã đam mê, trẻ bị cuốn vào việc và rèn trí tập trung cao cho công việc.

Tô tượng giúp trẻ phát triển trí tưởng tượng, phối hợp nhuần nhuyễn giữa tay và mắt, luyện cho mắt tinh, bàn tay linh hoạt, khéo léo hơn. Những bức tượng có đủ loại hình từ các hình đơn giản, tới các đường thẳng, vòng tròn… với đủ đặc điểm khác nhau của ông mặt trời, các con vật, trái cây…và những sự vật hiện tượng xung quanh.

Vì vậy, trò chơi giúp trẻ phân biệt sự khác nhau giữa cấu tạo cơ bản của các sự vật hiện tượng có trong thế giới quan xung quanh bé. Rất nhiều tài năng nhí đã phát triển năng khiếu hội họa từ trò chơi giản dị, bổ ích này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *