“iMeatU” – nơi bạn có thể một lần trở thành nữ chính phim Hàn Quốc

iMeatU - nơi bạn có thể một lần trở thành nữ chính phim Hàn Quốc - Ảnh 1.

Với văn hóa đại chúng nổi bật và có nhiều điểm đặc biệt thu hút, văn hóa Hàn Quốc ngày nay trở nên phổ biến và nổi tiếng hơn bao giờ hết trên toàn thế giới dưới thời đại công nghệ thông tin 4.0. Đặc biệt là phim Hàn Quốc, vốn đã rất nổi tiếng ở Việt Nam và châu Á từ những năm 2000, ngày nay dưới sự phát triển của ngành công nghiệp giải trí mà càng trở nên lôi cuốn và được yêu mến hơn cả.

iMeatU - nơi bạn có thể một lần trở thành nữ chính phim Hàn Quốc - Ảnh 2.

Chính vì vậy, các địa điểm mang phong cách Hàn Quốc dần xuất hiện ở khắp nơi trên thế giới và trở nên ngày một nhiều hơn ở tất cả các Quốc gia và thành phố phát triển. Nếu bạn ở Hà Nội, chắc hẳn bạn cũng đã từng biết những địa điểm mang phong cách Hàn nổi tiếng được yêu thích như trung tâm thương mại Lotte, Đại sứ quán Hàn Quốc hay phố Hàn Quốc ở Mễ Trì.

iMeatU - nơi bạn có thể một lần trở thành nữ chính phim Hàn Quốc - Ảnh 3.

Ở ngay giữa trung tâm thủ đô Hà Nội, có một địa điểm trong gần một năm trở lại đây được đặc biệt yêu thích bởi các tín đồ yêu phim Hàn và văn hóa Hàn Quốc, chính là nhà hàng iMeatU. Tại đây, bạn được thưởng thức ẩm thực Hàn trong một không gian đẹp tựa trong phim Hàn. Không quá bụi bặm, cá tính như phong cách đường phố, không quá cầu kỳ, sang trọng như các nhà hàng 5 sao, nơi đây đủ để bạn cảm thấy thoải mái, được là chính mình, cũng vừa đủ để bạn cảm nhận được sự độc đáo, nét thanh lịch trong kiến trúc Hàn Quốc đặc trưng. Trong không gian này, bạn sẽ thấy mình như đang trong một khung cảnh của một bộ phim Hàn Quốc.

iMeatU - nơi bạn có thể một lần trở thành nữ chính phim Hàn Quốc - Ảnh 4.

iMeatU - nơi bạn có thể một lần trở thành nữ chính phim Hàn Quốc - Ảnh 5.

iMeatU - nơi bạn có thể một lần trở thành nữ chính phim Hàn Quốc - Ảnh 6.

iMeatU - nơi bạn có thể một lần trở thành nữ chính phim Hàn Quốc - Ảnh 7.

Không chỉ dừng lại ở không gian, ở iMeatU bạn còn có cơ hội được trải nghiệm văn hóa Hàn cũng giống y hệt trong phim – bằng việc tự tay làm các món ăn đặc trưng của Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí như cơm trộn (bibimbap), cơm nắm (chumok bap), hoặc tự nấu mì gói (ramyeon) theo cách giới trẻ Hàn Quốc vẫn ưa chuộng và xuất hiện nhiều trên truyền hình, phim ảnh trong những năm trở lại đây.

iMeatU - nơi bạn có thể một lần trở thành nữ chính phim Hàn Quốc - Ảnh 8.

Nếu muốn thử một lần hóa thân thành diễn viên Hàn Quốc, hãy đến iMeatU và ghi lại những thước phim thật đẹp trong không gian tuyệt vời này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *