Khám phá Hội chợ mẹ và bé 2023 “Hạnh phúc khi làm mẹ” quy mô lớn tại Bắc Ninh

Khám phá Hội chợ mẹ và bé 2023 “Hạnh phúc khi làm mẹ” quy mô lớn tại Bắc Ninh - Ảnh 1.

Được đánh giá là quốc gia có tỉ lệ hộ gia đình có trẻ cao nhất Đông Nam Á với 12% hộ gia đình có con dưới 1 tuổi, 20% hộ gia đình có con từ 1-2 tuổi. Việt Nam được cho là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sản phẩm cho mẹ và trẻ em (Nguồn: VTC – Bản tin Việt Nam Hội Nhập).

Tại Việt Nam, Beberia đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Mẹ và bé, tham gia hàng trăm sự kiện, hợp tác cùng các Nhãn hàng uy tín trong lĩnh vực Mẹ và bé, tài trợ các chương trình do bệnh viện, các bác sĩ, đối tác tổ chức.

Khám phá Hội chợ mẹ và bé 2023 “Hạnh phúc khi làm mẹ” quy mô lớn tại Bắc Ninh - Ảnh 2.

Được sự đồng ý của Sở Công Thương Bắc Ninh, hội chợ mẹ và bé với chủ đề “Hạnh phúc khi làm mẹ” sẽ được Công ty BQL phối hợp cùng Beberia đồng tổ chức diễn ra từ ngày 01/12/2023 đến ngày 03/12/2023 tại Công viên hồ điều hòa Văn Miếu – đường Nguyễn Quyền, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh.

Quy mô hơn 50 gian hàng, hơn 100 thương hiệu

Hội chợ lần này có hơn 50 gian hàng cùng sự tham gia hơn 100 thương hiệu uy tín trong ngành hàng mẹ và bé tại Việt Nam, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác như: Shihan Life, LG, Aladdin Vina, Medlatec, Dr.Papie, NOUS, BU Baby, ….

Khám phá Hội chợ mẹ và bé 2023 “Hạnh phúc khi làm mẹ” quy mô lớn tại Bắc Ninh - Ảnh 3.

Hội chợ mẹ và bé lần này sẽ tạo cầu nối giao thương cho các nhãn hàng, giúp nhãn hàng quảng bá thương hiệu, giới thiệu trực tiếp sản phẩm đến đông đảo khách hàng, tìm kiếm cơ hội kinh doanh, gặp gỡ với các nhãn hàng khác trong ngành. Đồng thời, hội chợ sẽ tạo không gian giúp các mẹ trải nghiệm và tiếp cận với hàng trăm thương hiệu uy tín trong và ngoài nước, hàng nghìn sản phẩm chất lượng với ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra còn là điểm đến vui chơi mua sắm cho các gia đình có con nhỏ tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Với tiêu chuẩn hàng hóa chất lượng và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, Beberia luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi đến tham quan mua sắm và hợp tác giao thương tại hội chợ bằng các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt về mặt pháp lý, quy mô kinh doanh và chất lượng hàng hóa cũng như danh tiếng của nhãn hàng.

Nhiều hoạt động vui chơi, ưu đãi mua sắm

Đại diện ban tổ chức Beberia cho biết, hội chợ diễn ra gần Giáng sinh do đó nhiều nội dung vui chơi cho trẻ em sẽ được tổ chức như chương trình giao lưu văn nghệ nhí, nhảy dance kids, Zumba kids, đố vui có thưởng…

Khi đến tham quan hội chợ, khách hàng cũng có cơ hội tham gia chương trình “Bốc thăm may mắn” và nhận các phần quà có giá trị hàng ngày. Ngoài ra còn có chương trình “Tích điểm đổi quà”, khách tham quan thực hiện nhiệm vụ thu thập các sticker tại các gian hàng tại sự kiện. Đây được xem là điểm mới thu hút sự quan tâm của khách tham quan cũng sự hào hứng khi đến hội chợ cùng gia đình và bạn bè.

Khám phá Hội chợ mẹ và bé 2023 “Hạnh phúc khi làm mẹ” quy mô lớn tại Bắc Ninh - Ảnh 4.

Minigame và Talkshow hữu ích

Hội chợ không chỉ giới hạn ở việc mua sắm và giải trí, mà còn mang đến những minigame và talkshow với nội dung chuyên sâu. Khách tham quan khi đến hội chợ còn được tham gia các buổi hội thảo chuyên đề của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành sản và nhi khoa, như “Bí quyết chăm con mùa đông” và “Giải pháp dinh dưỡng cho trẻ thấp còi, nhẹ cân, tụt cân sau ốm”… Khách đến tham gia đều được nhận quà tặng từ ban tổ chức và các nhãn hàng.

Khám phá Hội chợ mẹ và bé 2023 “Hạnh phúc khi làm mẹ” quy mô lớn tại Bắc Ninh - Ảnh 5.

Hội chợ mở cửa miễn phí trong suốt thời gian diễn ra. Dự kiến thu hút sự tham gia của hơn 8.000 lượt khách tham quan.

Hội chợ Mẹ & bé “Hạnh phúc khi làm mẹ”

Thời gian: 9h-19h ngày 1-3/12/2023 (Vào cửa miễn phí)

Địa điểm: Công viên hồ điều hòa Văn Miếu – đường Nguyễn Quyền, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh.

Link tải app & đăng ký:

Hotline: 0782. 333. 035

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *