MC VTV hé lộ trạng thái của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My trước giờ diễn ra lễ cưới tại Hà Nội

Sau hôn lễ hoành tráng tại Thái Bình thì người hâm mộ đang đếm ngược từng giờ, chờ đón sự xuất hiện của cặp đôi và Doãn Hải My trong buổi tiệc ở Hà Nội vào tối nay 26/11. Cô dâu chú rể cùng các vị khách quý cũng rất chăm chỉ cập nhật tình hình trên mạng xã hội. Nhiều người cũng tò mò về trạng thái của cặp đôi trước thời khắc quan trọng.

Cách đây ít phút, MC Trần Ngọc gây chú ý khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Hai bên đều đang diện trang phục ở nhà, thoải mái. Thế nhưng, trong khi MC nhà đài lộ rõ gương mặt được dân tình cho là “mới ngủ dậy” thì cặp đôi chính lại giật spotlight với visual bất chấp mọi camera.

MC VTV hé lộ trạng thái của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My trước giờ diễn ra lễ cưới tại Hà Nội- Ảnh 1.

Ảnh: Trần Ngọc

Đặc biệt là cô dâu mới Doãn Hải My. Bà xã Đoàn Văn Hậu nổi bật trong chiếc áo hoodie màu xám, làn da căng mướt, gương mặt tươi tắn. Chính MC Trần Ngọc còn phải cảm thán: “Chưa bao giờ gặp trường hợp chụp màn hình khi video call nào mà trông vẫn xinh xẻo như hai bạn này”.

Với cuộc gặp gỡ qua video call sát giờ G, cộng thêm hình ảnh MC Trần Ngọc khoe uống nước chanh từ sáng sớm, người hâm mộ cũng đưa ra dự đoán rằng anh sẽ là người dẫn dắt trong đám cưới ngày hôm nay của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Trước đó, cặp đôi Bình An – Phương Nga cũng giao trọng trách “cầm trịch” đám cưới cho MC nhà đài.

MC VTV hé lộ trạng thái của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My trước giờ diễn ra lễ cưới tại Hà Nội- Ảnh 2.

MC Trần Ngọc check in với cốc nước chanh từ sáng sớm khiến dân tình dự đoán anh sẽ dẫn đám cưới vào tối nay. Ảnh chụp màn hình.

Ngoài MC Trần Ngọc, BLV Trương Anh Ngọc cũng úp mở chuyện sẽ tới dự đám cưới của hậu vệ quê Thái Bình vào tối nay.

MC VTV hé lộ trạng thái của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My trước giờ diễn ra lễ cưới tại Hà Nội- Ảnh 3.

Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, những đồng đội của Đoàn Văn Hậu có thể sẽ vắng mặt bởi vướng lịch thi đấu của câu lạc bộ. Tuy nhiên, từ tờ mờ sáng, Duy Mạnh đã đăng tải hình ảnh chúc mừng hạnh phúc tới người em cùng lớn lên ở lò đào tạo Hà Nội FC.

MC VTV hé lộ trạng thái của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My trước giờ diễn ra lễ cưới tại Hà Nội- Ảnh 4.

Duy Mạnh gửi lời chúc mừng tới đàn em. Ảnh chụp màn hình

MC VTV hé lộ trạng thái của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My trước giờ diễn ra lễ cưới tại Hà Nội- Ảnh 5.
MC VTV hé lộ trạng thái của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My trước giờ diễn ra lễ cưới tại Hà Nội- Ảnh 6.

Tâm Nguyễn – con rể đại gia Minh Nhựa cũng đã có mặt tại Hà Nội vào tối qua. Anh còn chơi điện tử cùng với Đoàn Văn Hậu. Ảnh chụp màn hình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *