Một địa điểm Starbucks quen thuộc của giới trẻ TP.HCM thông báo đóng cửa, dân tình tiếc nuối hùi hụi rủ nhau đi lần cuối

Theo thông báo từ Vietnam, kể từ ngày 01/11/2023, cửa hàng Starbucks Đông Du (38 Đông Du, Quận 1) sẽ chính thức ngừng hoạt động. Sau khi thông báo được đưa ra, các tín đồ của thương hiệu đồ uống này, nhất là giới trẻ, đều tỏ ra tiếc nuối vì cửa hàng nói trên nằm ở vị trí đẹp, đắc địa. Với thiết kế như một biệt thự lớn nằm ngay trục đường trung tâm, địa điểm này là nơi tụ họp, làm việc và học quen thuộc với nhiều bạn trẻ.

Một địa điểm Starbucks quen thuộc của giới trẻ TP.HCM thông báo đóng cửa, dân tình tiếc nuối hùi hụi rủ nhau đi lần cuối - Ảnh 1.

Nằm ở vị đắc địa thuộc quận 1 sầm uất, Starbucks Đông Du đã thu hút khá nhiều khách hàng đến quán, bao gồm cả khách du lịch.

Một địa điểm Starbucks quen thuộc của giới trẻ TP.HCM thông báo đóng cửa, dân tình tiếc nuối hùi hụi rủ nhau đi lần cuối - Ảnh 2.

(Ảnh: @cheri.vu, @linh.hoang_2028)

Khai trương vào tháng 3/2014, Starbucks Đông Du cũng chính là cơ sở thứ 4 của Starbucks tại TP.HCM được mở sau hơn 1 năm Starbucks chính thức vào Việt Nam. Nơi đây cũng được gọi vui là “cửa hàng đời đầu” vì đã đồng hành cùng nhiều khách hàng gần 10 năm qua, bên cạnh chi nhánh New World.

Một địa điểm Starbucks quen thuộc của giới trẻ TP.HCM thông báo đóng cửa, dân tình tiếc nuối hùi hụi rủ nhau đi lần cuối - Ảnh 3.

C

Nguyên văn lời tạm biệt trên fanpage chính thức của thương hiệu tại Việt Nam: Đã đến lúc tạm biệt cửa hàng #Starbucks_Đông_Du – góc quán quen cùng những ly cà phê thân thuộc mỗi ngày. Từ ngày 01/11/2023, cửa hàng Starbucks Đông Du (38 Đông Du, Quận 1) sẽ chính thức ngừng hoạt động. Starbucks cùng đội ngũ cộng sự cảm ơn bạn đã luôn yêu thương và thưởng thức cà phê tại cửa hàng trong suốt thời gian vừa qua.”

Một địa điểm Starbucks quen thuộc của giới trẻ TP.HCM thông báo đóng cửa, dân tình tiếc nuối hùi hụi rủ nhau đi lần cuối - Ảnh 4.

Khi thông báo này được đưa ra, nhiều tín đồ Starbucks đã bày tỏ cảm xúc tiếc nuối khi coi Starbucks Đông Du là một phần lưu giữ những kỷ niệm.

Có thể nói vừa mới chính thức có cửa hàng thứ 100 tại Hà Nội vào tháng 9/2023, nhưng chỉ 1 tháng sau Starbucks lại đưa ra thông báo đóng cửa cơ sở ở Đông Du. Trước đó, trong năm 2021 Starbucks đã đóng 2 cửa hàng là Starbucks Rex (chi nhánh nằm trong khách sạn Rex tại đường Nguyễn Huệ, quận 1, TP HCM) và cửa hàng Starbucks Press Club (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội). Đến cuối tháng 6 năm 2022, cửa hàng Starbucks Lan Viên ở Quận Hoàn Kiếm cũng chính thức ngừng hoạt động.

Một địa điểm Starbucks quen thuộc của giới trẻ TP.HCM thông báo đóng cửa, dân tình tiếc nuối hùi hụi rủ nhau đi lần cuối - Ảnh 5.

Dù những cơ sở này đều nằm ở vị trí đắc địa của những thành phố lớn nhưng vẫn phải đóng cửa trước sự tiếc nuối của nhiều người.

Cùng ngắm lại một số hình ảnh mà các bạn trẻ đã ghi lại ở chi nhánh Starbucks Đông Du, và nếu muốn ghé tới đây lần cuối cùng trước khi nó đóng cửa thì hãy nhanh chân lên bạn nhé!

Một địa điểm Starbucks quen thuộc của giới trẻ TP.HCM thông báo đóng cửa, dân tình tiếc nuối hùi hụi rủ nhau đi lần cuối - Ảnh 6.

(Ảnh: @tran.c__, @lahviii, @niehongne, @conheo.vegan).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *