Nhà có 3 giúp việc nhưng Mina Phạm chia sẻ bất ngờ: “Tôi đứng bếp nấu ăn ngày 5 lần cho chồng”

(sinh năm 1990) – vợ đại gia Minh Nhựa vốn là cô vợ hào môn khá quen mặt với cộng đồng mạng. Mina Phạm thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sang chảnh, khoác trên mình toàn đồ hiệu, dù đã là bà mẹ 2 con nhưng vẫn rất chăm “sống ảo” và cập nhật xu hướng thời trang.

Nhìn lối sống khá hưởng thụ của Mina, ít ai biết sở thích của cô lại là nội trợ.

Biệt thự “ở tạm” của vợ chồng doanh nhân Minh Nhựa.

Trong một chia sẻ mới đây, khi được hỏi Mina thích nhất phòng nào nhất trong căn biệt thự của vợ chồng, thay vì trả lời là phòng quần áo hay nơi sưu tập túi xách, giày hiệu… thì cô nàng không ngần ngại đáp là phòng bếp.

“Chính vì phòng bếp là nơi em có thể giải toả stress, em có thể nuôi dưỡng được gia đình, em thích chăm sóc vun vén cho gia đình. Em là người rất thích nấu ăn, là người nội trợ chính trong nhà, mặc dù đôi khi sẽ có người giúp việc phụ nấu ăn mỗi khi em đi vắng hay nhà có tiệc.”

Được biết, mặc dù nhà có đến 3 giúp việc, bao gồm một người trông em bé, một người làm việc nhà, một người nấu ăn nhưng Mina vẫn muốn đích thân nấu chính.

Nhà có 3 giúp việc nhưng Mina Phạm chia sẻ bất ngờ: “Tôi đứng bếp nấu ăn ngày 5 lần cho chồng”- Ảnh 1.

Mina Phạm tiết lộ sở thích nấu ăn khiến nhiều người bất ngờ.

Càng ngạc nhiên hơn, khi Mina Phạm tiếp tục tiếp lộ cô nấu ăn đến 5 lần trong một ngày.

“Em nấu ăn một ngày 5 lần mà. Chồng em ăn một ngày 3 lần nhưng có khi là 5 lần vì chồng em rất thích ăn các bữa nhỏ, tất nhiên là làm thuần chay.” Cô cho biết mình có thể nấu được cả món chay và món mặn, vì doanh nhân Minh Nhựa ăn chay trường còn cô nàng và con chỉ ăn chay 2 ngày/tháng. Tuy nhiên cô thích nấu món chay hơn vì sẽ sáng tạo được nhiều hơn.

Nói thêm về chuyện siêng năng vào bếp này, vợ đại gia chia sẻ trước đây cô không biết nấu ăn, chỉ biết nấu mì tôm. Thế nhưng từ khi lập gia đình, cô học nấu ăn trên internet, tất cả là vì tình yêu chứ không phải vì trách nhiệm. “Lúc đầu em nấu rất dở nhưng chồng em ăn vì thương em, em cũng thương chồng em nên cứ tìm tòi tập làm. Chính vì anh Minh thích ăn cơm ở nhà, không thích ăn ở ngoài.”

Phần nào hiểu được sự ngạc nhiên của mọi người về sở thích khác hẳn vẻ ngoài, Mina Phạm tươi cười nói rằng nhìn cô nàng vậy thôi chứ ở nhà sẽ khác hẳn.

Nhà có 3 giúp việc nhưng Mina Phạm chia sẻ bất ngờ: “Tôi đứng bếp nấu ăn ngày 5 lần cho chồng”- Ảnh 2.

Mina muốn trực tiếp nấu ăn để giữ lửa cho gia đình.

Căn bếp mà vợ đại gia yêu thích được chính cô duyệt thiết kế, chọn tông màu đỏ nổi bật làm chủ đạo. Nữ gia chủ chia sẻ lí do là vì theo phong thuỷ, căn bếp là nơi giữ lửa chính của hôn nhân gia đình, bếp mệnh hoả, nên màu đỏ sẽ được chọn. Mặc dù đây là nơi chiếm khá nhiều thời gian của Mina trong ngày, nhưng mọi thứ được trang bị rất tối giản, vừa đủ đồ dùng để đáp ứng vừa đủ nhu cầu.

Nhà có 3 giúp việc nhưng Mina Phạm chia sẻ bất ngờ: “Tôi đứng bếp nấu ăn ngày 5 lần cho chồng”- Ảnh 3.

Phòng bếp với tone màu đỏ chủ đạo mà nữ chủ nhân lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *