Ở tuổi 17, Lọ Lem nhà Quyền Linh nắm trong tay loạt giải thưởng, trường học còn tiết lộ điểm số đầy ấn tượng của cô bé

Cô bé Lọ Lem, con gái lớn nhà MC Quyền Linh luôn nhận được rất nhiều sự yêu mến, quan tâm từ cộng đồng mạng. Ở tuổi 17, Lọ Lem đang học năm cuối trung học tại một trong những trường quốc tế đắt đỏ bậc nhất TP.HCM. Cô bé càng lớn càng cao ráo, xinh đẹp, được dự đoán sẽ là một mỹ nhân đình đám trong tương lai.

Không chỉ xinh đẹp, Lọ Lem còn học rất giỏi và có nhiều tài lẻ. Trang mạng xã hội chính thức của ngôi trường nơi Lọ Lem theo học từng cho biết, trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc tế Cambridge IGCSE năm 2022, cô bé đạt điểm A* – A toàn bộ các môn học.

Không ít lần, chị Dạ Thảo – bà xã của MC Quyền Linh đã hạnh phúc khoe những giải thưởng con đạt được trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ người hâm mộ.

Ở tuổi 17, Lọ Lem nhà Quyền Linh nắm trong tay loạt giải thưởng, trường học còn tiết lộ điểm số đầy ấn tượng của cô bé - Ảnh 1.

Lọ Lem càng lớn càng xinh đẹp

Cùng điểm qua xem Lọ Lem từng giành được những giải thưởng gì nhé:

– Giải thưởng Thành tích Xuất sắc Cambridge

Mới đây nhất, Lọ Lem và 5 bạn học sinh khối Trung học khác ở trường đã nhận được các danh hiệu Xuất sắc từ giải thưởng danh giá của Tổ chức Giáo dục Cambridge 2023.

Theo đó, giải thưởng Thành tích Xuất sắc Cambridge được trao bởi Tổ chức Giáo dục Cambridge Assessment International Education vinh danh thành tích vượt trội của các học sinh tham gia những kỳ thi Cambridge từ hơn 40 quốc gia trên toàn cầu.

– Giải thưởng cuộc thi vẽ tranh

Tháng 12/2022, Lọ Lem được trường chọn tham dự cuộc thi Vẽ tranh canvas tại Lễ hội Văn học Sài Gòn 2022. Đây là cuộc thi do trường Quốc tế Mỹ TAS tổ chức với sự tham dự của các bạn học sinh đến từ nhiều trường quốc tế tại TP.HCM. Với chủ đề “Sài Gòn trong mắt tuổi trẻ” ở hạng mục Vẽ tranh canvas, các bạn học sinh có 3 tiếng rưỡi để hoàn thành bức tranh theo góc nhìn và ý tưởng của các bạn. Cuối cùng bức tranh của Lọ Lem được trao giải cao nhất.

– Giải thưởng nhiếp ảnh

Lọ Lem từng tham gia cuộc thi Nhiếp ảnh FOBISIA 2023 do trường Quốc tế Brighton College Bangkok tổ chức dành cho học sinh lớp 1 đến lớp 12, đến từ 24 trường quốc tế thành viên thuộc Hiệp hội các trường Quốc tế Anh tại châu Á.

Chủ đề được chọn là “Hapiness” hay “Hạnh phúc có ý nghĩa gì với bạn” nhằm lan tỏa niềm vui và sự tích cực trong cuộc sống. Thảo Linh đã giành giải Nhất nhóm dự thi Key Stage 5 (lớp 12 đến lớp 13).

– Giải thưởng cuộc thi Học sinh mặc áo dài đẹp nhất ở trường học

Năm 2019, Thảo Linh tham gia cuộc thi Học sinh mặc áo dài đẹp nhất ở trường và cùng các bạn đạt giải Ảnh tập thể đẹp nhất. Trong ảnh, Thảo Linh diện một chiếc áo dài màu xanh ngọc, có điểm hoa chéo trên thân vô cùng bắt mắt và dịu dàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *