Quế Ngọc Hải hé lộ tiền mừng cưới rất dày cho Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My, nhưng lại “cay” một điều

Lúc 17h00 hôm nay 26/11, hậu vệ và cô dâu Doãn Hải My sẽ tổ chức lễ kết hôn tại khách sạn 5 sao tại Hà Nội. Ngay từ sớm dàn cầu thủ của đội tuyển Việt Nam như Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung, Quế Ngọc Hải… đã gửi lời chúc mừng đến hậu vệ sinh năm 1999. Đặc biệt Quế Ngọc Hải còn tiết lộ mừng cưới rất dày.

“Chúc mừng hạnh phúc 2 cháu, bỏ phong bì rõ dày mà không được miếng nào, cay thật”, Hải Quế hài hước chia sẻ.

Quế Ngọc Hải hé lộ tiền mừng cưới rất dày cho Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải Mỹ, nhưng lại “cay” một điều - Ảnh 1.

Quế Ngọc Hải gửi lời chúc Văn Hậu

Theo lời đội trưởng đội tuyển Việt Nam, anh đã bỏ phong bao rất dày để chúc mừng ngày vui của đàn em tuy nhiên lại không thể tham dự tiệc cưới. Lý do bởi Quế Ngọc Hải vừa có trận đấu đầu tiên trong màu áo CLB Bình Dương, đội bóng của anh cũng đang tích cực chuẩn bị cho trận đấu với CLB TP.HCM nên không thể tham dự.

Ngoài Quế Ngọc Hải còn có Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung và dàn cầu thủ CLB Hà Nội cũng sẽ vắng mặt trong đám cưới của Đoàn Văn Hậu do lên đường sang Hàn Quốc chuẩn bị làm khách CLB Pohang ở AFC Champions League. Nhóm cầu thủ này cũng đã đăng tin gửi lời chúc đến cô dâu, chú rể tháng 11.

Quế Ngọc Hải hé lộ tiền mừng cưới rất dày cho Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải Mỹ, nhưng lại “cay” một điều - Ảnh 2.

Thành Chung cũng không thể tham dự đám cưới, gửi lời chúc online cho Văn Hậu

Về phía cặp đôi Văn Hậu và Hải Mỹ, 6 tiếng trước giờ cưới cặp đôi đã có mặt tại khách sạn chuẩn bị trang phục, trang điểm… để xuất hiện đẹp, lung linh nhất trong lễ cưới diễn ra chiều tối nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *