Sau loạt cử chỉ lạnh nhạt, dân mạng soi ra Quang Hải và Chu Thanh Huyền sống chung?

Mới đây dân mạng đã tìm ra bằng chứng cặp đôi này rất mặn nồng, sống chung tại một căn hộ ở Mỹ Đình. Đoạn video do chính Chu Thanh Huyền quay lại cảnh vui vẻ đứng ngắm mưa, chàng tiền vệ còn thoải mái nhảy nhót bên cửa kính nhìn ra ngoài trời. Tiếp đó Quang Hải đang trong quá trình phục hồi chấn thương, anh tự tập tại nhà rất chăm chỉ.

Sau loạt cử chỉ lạnh nhạt, dân mạng soi ra Quang Hải và Chu Thanh Huyền sống chung? - Ảnh 1.

Quang Hải thoải mái khi ở cùng bạn gái

Sau loạt cử chỉ lạnh nhạt, dân mạng soi ra Quang Hải và Chu Thanh Huyền sống chung? - Ảnh 2.

Bạn gái ghi lại cảnh Quang Hải tập luyện

Trước đó trên mạng xã hội xuất hiện nhiều ý kiến trái chiều về việc Quang Hải thiếu tinh tế với bạn gái trong đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My. Theo đó sau khi chụp ảnh cùng cô dâu và chú rẻ, cặp đôi này về lại vị trí ngồi ban đầu. Tuy nhiên Quang Hải cứ phăng phăng đi trước còn bạn gái thì chạy với lấy Quang Hải để khoác tay. Nhiều bình luận cho rằng Quang Hải -1 điểm vì còn chẳng thèm đỡ bạn gái khi xuống bậc cầu thang.

Sau loạt cử chỉ lạnh nhạt, dân mạng soi ra Quang Hải và Chu Thanh Huyền sống chung? - Ảnh 3.

Quang Hai và Chu Thanh Huyền xuất hiện ở đám cưới Văn Hậu

Đây cũng là lần hiếm hoi Quang Hải và Chu Thanh Huyền cùng xuất hiện sau những lùm xùm trên mạng xã hội. Vượt qua những ồn ào cặp đôi này cũng đã bên nhau khoảng thời gian khá dài. Thời điểm Quang Hải còn ở Pháp thi đấu, nàng WAG cũng sang Pháp ở cả tháng để bầu bạn với bạn trai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *