Sở GD&ĐT TP.HCM không nhận hoa, quà ngày 20/11

Ngày 10/11, trả lời VTC News, ông Hồ Tấn Minh, Chánh văn phòng Sở GD&ĐT TP.HCM cho biết, năm nay, Sở GD&ĐT TP.HCM sẽ không tiếp khách, không nhận hoa, quà chúc mừng nhân Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023).

Sở GD&ĐT TP.HCM không nhận hoa, quà ngày 20/11 - Ảnh 1.

Sở GD&ĐT TP.HCM không nhận hoa, quà ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11.

“Nhiều năm qua, Sở GD&ĐT TP.HCM đã không tiếp khách, nhận hoa, quà, chúc mừng nhân ngày nhà giáo Việt Nam, 20/11 và Sở đều phát đi văn bản thông báo điều này. Việc nhận được thiệp điện tử qua email là món quà ý nghĩa đối với đội ngũ, cán bộ, chuyên viên, nhân viên Sở”, ông Minh cho hay.

Theo ông Minh, việc này nhằm thực hiện các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, Nhà nước về thực hành tiết kiệm, chống lãng phí.

“Sở GD&ĐT TP.HCM trân trọng cảm ơn sự quan tâm và mong muốn tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, đồng hành từ các cơ quan, ban, ngành đoàn thể, các đơn vị, cá nhân đối với ngành giáo dục toàn TP”, ông Minh nhấn mạnh.

Ngoài Sở GD&ĐT TP.HCM, Sở GD&ĐT Tây Ninh cũng ký văn bản gửi đến các sở, ban, ngành, đoàn thể, các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân, đơn vị, trường học trực thuộc Sở về việc không tổ chức lễ kỷ niệm, không tổ chức đón tiếp các đoàn đến thăm, chúc mừng và đề nghị các cơ quan, đơn vị không gửi lẵng hoa chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam trên địa bàn tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *