Tã bỉm Yubest Angel, Yubest Gold lộ diện phiên bản cải tiến mới

Lễ ra mắt có sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty Trường Phát, cùng hơn 400 nhà phân phối, shop, cửa hàng trên khắp cả nước. Sự kiện được dẫn dắt bởi MC nổi tiếng Thanh Tùng và sự góp mặt đặc biệt của ca sĩ Đinh Mạnh Ninh.

Trong sự kiện, Trường Phát đã tổ chức các giải thưởng, phần quà lên tới gần 3 tỷ đồng dành cho các nhà phân phối, shop, cửa hàng tham gia Lễ ra mắt.

Tã bỉm Yubest Angel, Yubest Gold lộ diện phiên bản cải tiến mới - Ảnh 1.

Hơn 3 tỷ đồng giá trị quà tặng đã được trao tại lễ ra mắt

Trường Phát là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, phân phối tã bỉm trẻ, đang sở hữu những nhãn hàng tã bỉm quốc dân tại Việt Nam. Doanh nghiệp là đơn vị duy nhất đến thời điểm này sản xuất và phân phối nhiều nhãn hàng với đầy đủ phân khúc từ trung đến cao cấp.

Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, đại diện Công ty Trường Phát chia sẻ tầm nhìn và khát vọng đưa thương hiệu trở thành “Thương hiu ca triu bé yêu” cùng s mnh “Vì cuc sng tt đp hơn cho hàng triu tr em và chia s vt v trong hành trình làm m ca ph n Vit Nam”. Để thực hiện được sứ mệnh đó, Trường Phát đã, đang và sẽ cung cấp cho thị trườngnhững sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ em và giúp hành trình làm mẹ thuận tiện, hạnh phúc.

Thấu hiểu những trăn trở của người làm mẹ, Trường Phát đã tạo ra Yubest Angel, Yubest Gold mới với những cải tiến đột phá mạnh mẽ trong thiết kế, công nghệ là nhãn bỉm đáp ứng được mong muốn của triệu bé yêu.

Tã bỉm Yubest Angel, Yubest Gold lộ diện phiên bản cải tiến mới - Ảnh 2.

Trường Phát ra mắt 2 sản phẩm mới nhằm tiếp tục đồng hành cùng mẹ và trẻ, mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn

Về thiết kế, hai dòng Yubest mới được thay đổi giao diện hoàn toàn, đẹp mắt và tiện ích hơn. Đặc biệt sự kết hợp hoàn hảo phát huy những tối ưu của phiên bản cũ và sự nâng cấp với dây chuyền công nghệ hiện đại bậc nhất đã tạo nên chất lượng Yubest ở phiên bản mới 2023, thân thiện hơn với làn da mỏng manh của trẻ em.

Với bộ đôi Yubest Angel, Yubest Gold hoàn toàn mới được ra mắt ngày hôm nay, Trường Phát tự tin bước vào giai đoạn tiên phong là “Sản phẩm thân thiện với làn da trẻ em, giúp con khỏe, mẹ hạnh phúc”. Doanh nghiệp cam kết tiếp tục mang đến cho trẻ em những sản phẩm chất lượng nhất, an toàn nhất.

Đối với phiên bản Yubest Gold mới, sản phẩm được nâng cấp toàn diện với công nghệ đột phá, sử dụng lõi Nano Twist và hạt SAP thế hệ 2 giúp tăng tốc độ thấm hút lên hơn 20%. Thiết kế U-line bo mông cải tiến giúp con thoải mái vận động trong mọi tình huống. Yubest Gold cải tiến vẫn giữ được các ưu điểm vượt trội của phiên bản tiền nhiệm bởi các đặc tính siêu mỏng, siêu thoáng, siêu thấm kết hợp với một bao bì hoàn toàn mới và hoàn thiện hơn tạo nên một sản phẩm tã bỉm cao cấp.

Tã bỉm Yubest Angel, Yubest Gold lộ diện phiên bản cải tiến mới - Ảnh 3.

Sản phẩm Yubest Gold cải tiến mới

Yubest Angel, phiên bản cải tiến với lõi thấm hút hoàn toàn mới, kết hợp công nghệ hiện đại với hạt SAP thế hệ 2 nhập khẩu từ Nhật Bản. Điều này đã giúp tăng gấp đôi tốc độ thấm hút, tăng dung tích lên đến 25%, khóa chặt chất lỏng, chống tràn và chống thấm ngược cực kỳ hiệu quả. Thiết kế bề mặt với hàng triệu lỗ Micropore giúp độ thoáng khí tăng 120%, đảm bảo mông bé luôn thoải mái, không hăm, không bí. Sản phẩm này còn có thiết kế mỏng hơn 20%, thun đàn hồi gấp 3.2 lần so với phiên bản trước đây, giúp ôm vừa khít mông bé và tạo sự thoải mái trong mọi hoạt động.

Ngay trong sự kiện, Công ty Trường Phát đã ký kết hợp đồng Nhà phân phối độc quyền với 36 nhà NPP, nâng tổng số NPP độc quyền của Trường Phát lên 42 NPP, trải dài khắp cả nước.

Cũng trong buổi lễ ra mắt, Yubest Mới nhận được sự quan tâm rất lớn của các NPP, shop, cửa hàng bởi những cải tiến đột phá của sản phẩm về thiết kế, chất lượng.

Tã bỉm Yubest Angel, Yubest Gold lộ diện phiên bản cải tiến mới - Ảnh 4.

NPP độc quyền phân phối sản phẩm tã bỉm của Trường Phát

Tại buổi ra mắt, Trường Phát đã trực tiếp thử nghiệm về độ thấm hút của sản phẩm trước mọi quan khách. Sản phẩm đã mang đến rất nhiều bất ngờ về khả năng thấm hút vượt trội cùng sự thông thoáng trên bề mặt.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, bạn có thể liên hệ với Công ty Trường Phát thông qua trang web chính thức: hoặc số điện thoại hotline: 19004662.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *