“Thế lực” mì tôm thanh long xâm chiếm MXH, dân mạng rần rần nhưng đây là điều ít ai biết về món mì này

Những ngày này, lướt mạng xã hội, dân tình liên tục bắt gặp hình ảnh những quả thanh long, thanh long và đặc biệt là bài hát về món mì này. Không ít người đùa rằng, vì đã nghe quá nhiều nên thuộc luôn giai điệu bài hát. Thậm chí có người chỉ nhìn thấy quả thanh long thôi cũng nhớ ngay đến bài hát đang viral. Có thể nói, mì tôm thanh long như một “thế lực” đang xâm chiếm mạng xã hội, khiến dân tình khắp nơi đứng ngồi không yên.

Tuy nhiên, có những điều rất thú vị về mì tôm thanh long mà không phải ai cũng biết.

"Thế lực" mì tôm thanh long xâm chiếm MXH, dân mạng rần rần nhưng đây là điều ít ai biết về món mì này- Ảnh 1.

“Thế lực” mì tôm thanh long xâm chiếm mạng xã hội (Ảnh chụp màn hình TikTok)

"Thế lực" mì tôm thanh long xâm chiếm MXH, dân mạng rần rần nhưng đây là điều ít ai biết về món mì này- Ảnh 2.

Dân mạng đứng ngồi không yên trước trend mới này (Ảnh chụp màn hình Facebook)

Lời bài hát đang viral về mì tôm thanh long mà có lẽ đã rất nhiều người thuộc: “Lần đầu tiên, trái thanh long có trong mì tôm…”. Tuy nhiên, thực tế thì mì tôm thanh long đã có cách đây hơn 1 năm, cụ thể. là từ khoảng tháng 3/2022. Thương hiệu đầu tiên sản xuất mì tôm từ thanh long cho biết, sự kết hợp này nhằm hạn chế tính nóng của mì ăn liền, đồng thời bổ sung thêm các vitamin có trong quả thanh long vào món mì yêu thích của nhiều người.

Đặc biệt, sự ra đời của mì tôm thanh long còn mang ý nghĩa đặc biệt, đó là góp phần tiêu thụ nông sản Việt – quả thanh long. Việc này cũng tương tự như trước đây chúng ta có món bánh mì thanh long được ra đời.

"Thế lực" mì tôm thanh long xâm chiếm MXH, dân mạng rần rần nhưng đây là điều ít ai biết về món mì này- Ảnh 3.

Món mì tôm thanh long đang được quan tâm (Ảnh: Mì thanh long Caty)

Dù đã có mặt từ lâu nhưng không thể phủ nhận rằng, phải đến khi bài hát về mì tôm thanh long vira thì có nhiều người mới biết đến sự tồn tại của món mì tôm này. Hiện tại, đã có rất nhiều người tìm mua để ăn thử món mì tôm thanh long.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *