Thiếu gia phụ bạn bán hàng online: Chỉ mỗi việc ăn từ đầu đến cuối, netizen nhìn số lượng chốt đơn thốt lên “thần tài” đây rồi!

Nhân vật này cũng không phải là gương mặt lạ lẫm gì, đó chính là Xemesis (Hiếu Nghiêm) – streamer giàu nhất Việt Nam. Thời gian gần đây, anh chàng xuất hiện trong những phiên của người bạn thân thiết – PewPew.

Tuy nhiên khác với kiểu phụ livestream bình thường, nam streamer không hô hào chốt đơn mà chỉ tập trung vào việc ăn. Biểu cảm lúc ăn uống của Xemesis cũng rất tập trung, ngon miệng như mukbang chuyên nghiệp.

Thiếu gia phụ bạn bán hàng online: Chỉ mỗi việc ăn từ đầu đến cuối, netizen nhìn số lượng chốt đơn thốt lên "thần tài" đây rồi! - Ảnh 1.

Thiếu gia phụ bạn bán hàng online: Chỉ mỗi việc ăn từ đầu đến cuối, netizen nhìn số lượng chốt đơn thốt lên "thần tài" đây rồi! - Ảnh 2.

Thiếu gia phụ bạn bán hàng online: Chỉ mỗi việc ăn từ đầu đến cuối, netizen nhìn số lượng chốt đơn thốt lên "thần tài" đây rồi! - Ảnh 3.

Mỗi lần phụ bạn livestream, Xemesis đều ăn uống rất nhiệt tình

Trong khi đó PewPew mải mê rao bán hàng nhiệt tình ngay cả lúc ăn nhưng Xemesis không mấy để ý, đúng tinh thần có thực mới vực được… việc.

Dù phiên livestream có vẻ việc ai nấy lo, người ăn cứ ăn – người bán cứ bán nhưng với sức hút của mỗi người, những lần livestream này của PewPew và Xemesis đều có đến hàng chục nghìn mắt xem. Đương nhiên kết quả cũng rất tốt, PewPew tung ra mã nào là hết ngay mã đó, vất vả lắm mới có thể săn được deal hời.

Thiếu gia phụ bạn bán hàng online: Chỉ mỗi việc ăn từ đầu đến cuối, netizen nhìn số lượng chốt đơn thốt lên "thần tài" đây rồi! - Ảnh 4.

Ai bán cứ bán, ai ăn cứ ăn

Về phần cư dân mạng, nhiều người bày tỏ sự thích thú với sự kết hợp của đôi bạn thân. Ai nấy đều cho rằng phải thân thiết và hiểu nhau lắm mới có thể thoải mái thế này. Một số bình luận của dân tình:

– Ông Hiếu kiểu thần tài, chỉ cần ngồi ăn với cười thì tự động nổ đơn cháy hàng.

– Toàn trên 15k mắt xem. Giành không kịp voucher luôn.

– Hiếu kiểu giàu nhưng không chảnh, vui vẻ hoà đồng.

– Xemesis kiểu: Bạn cứ bán đi, tôi đang đói quá, qua ngồi tiện ăn tí rồi về luôn đây mà.

– Tấu hài là chính, bán hàng chỉ đam mê.

– Gọi Xemesis đến để làm thần tài.

Thiếu gia phụ bạn bán hàng online: Chỉ mỗi việc ăn từ đầu đến cuối, netizen nhìn số lượng chốt đơn thốt lên "thần tài" đây rồi! - Ảnh 5.

Xemesis và PewPew thân thiết nhiều năm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *