Tiễn ái nữ đi lấy chồng, ba mẹ Doãn Hải My có hành động khiến “team qua đường” thốt lên: Nhìn là biết yêu thương cỡ nào!

Ngoài dâu xinh rể xịn, đám cưới Đoàn Văn Hậu và còn có nhiều nhân vật thu hút sự chú ý từ cư dân mạng. Trong đó phải kể đến bố mẹ cô dâu – ông Doãn Hải Sơn và bà Đoàn Phương Mai. Cả hai khiến dân tình trầm trồ vì vẻ ngoài trẻ trung nhưng cũng rất sang trọng, lịch thiệp.

Tiễn ái nữ đi lấy chồng, ba mẹ Doãn Hải My có hành động khiến "team qua đường" thốt lên: Nhìn là biết yêu thương cỡ nào! - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My cùng với gia đình nhà gái (Ảnh: Team sự kiện)

Không những thế, mới đây netizen tiếp tục ghen tị với Doãn Hải My với một khoảnh khắc chăm sóc của bố mẹ dành cho cô nàng.

Dù con gái đã đi lấy chồng nhưng bố mẹ Hải My vẫn lo cho con dâu từng li từng tí. Sau khi 2 con làm lễ xong xuôi, bố cô dâu liền lấy chiếc Mercedes G63 chở con đi thay đồ. Trong khi đó mẹ cô dâu trao đổi nhanh với chồng rồi dắt con gái lên xe, chờ đến khi xe chạy mới quay vào.

Tiễn ái nữ đi lấy chồng, ba mẹ Doãn Hải My có hành động khiến "team qua đường" thốt lên: Nhìn là biết yêu thương cỡ nào! - Ảnh 2.

Bố Doãn Hải My lái xe đưa con gái và con rể đi thay đồ sau tiệc cưới (Nguồn: @pvtt_bongdaviet)

Tiễn ái nữ đi lấy chồng, ba mẹ Doãn Hải My có hành động khiến "team qua đường" thốt lên: Nhìn là biết yêu thương cỡ nào! - Ảnh 3.

Mẹ đứng ngoài lo lắng đến khi xe rời đi mới quay vào (Nguồn: @pvtt_bongdaviet)

Phía dưới khoảnh khắc này, cư dân mạng để lại nhiều bình luận ngưỡng mộ vì sự cưng chiều con gái của bố mẹ Doãn Hải My. Một số ý kiến từ dân tình:

– Bố lái xe, mẹ dắt con lên xe tới khi xe đi mới quay vào. Nhìn là biết bố mẹ yêu thương cô con gái thế nào!

– Ngưỡng mộ gia đình này thật sự. Bố mẹ đẹp, tri thức, quan tâm con trọn vẹn.

– Ông bố có mỗi cô con gái cưng nên có vẻ chiều con phết.

– Mẹ là người tuyệt vời nhất nhưng bố là người âm thầm vĩ đại nhất.

– Được bố mẹ cưng chiều đến tận lúc lấy chồng.

Trước đó có thông tin tiết lộ mẹ cô dâu tặng con gái một chiếc kiềng 5 chỉ vàng làm của hồi môn. Trong khoảnh khắc nhận được món quà từ mẹ, Doãn Hải My cũng không kìm được xúc động, khóc nức nở.

Tiễn ái nữ đi lấy chồng, ba mẹ Doãn Hải My có hành động khiến "team qua đường" thốt lên: Nhìn là biết yêu thương cỡ nào! - Ảnh 4.

Doãn Hải My khóc nức nở khi nhận quà từ mẹ (Ảnh: Team sự kiện)

Về phần Doãn Hải My, cô nàng từng tiết lộ gia đình là niềm hạnh phúc và tự hào rất lớn của mình. “Bố mẹ mình luôn tạo điều kiện tốt nhất để mình học tập, rèn luyện từ thể chất đến tinh thần. Ngoài ra bố mẹ cũng luôn ủng hộ và tin tưởng mọi sự cố gắng của con cái. Bản thân mình cũng cảm thấy vô cùng may mắn vì luôn có gia đình bên cạnh để định hướng, chỉ dẫn và giúp đỡ mỗi khi cần thiết, bất kể đó là chuyện gì trong cuộc sống” – vợ Đoàn Văn Hậu chia sẻ về bố mẹ.

Tiễn ái nữ đi lấy chồng, ba mẹ Doãn Hải My có hành động khiến "team qua đường" thốt lên: Nhìn là biết yêu thương cỡ nào! - Ảnh 5.

Doãn Hải My là con gái cưng của bố mẹ (Ảnh: IGNV).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *