Vợ Duy Mạnh 3 tháng sau sinh con: Làm việc tới 2h sáng vẫn phải rửa bình sữa mới được đi ngủ

Rạng sáng 25/10, nàng WAG Nguyễn Quỳnh Anh – bà xã trung vệ Đỗ – lên mạng tâm sự về cách mẹ bỉm sữa kết thúc một ngày dài. Cô nàng làm việc đến hơn 2h sáng, vốn định vào đi ngủ luôn. Nhưng khi nhìn thấy những bình sữa và đồ của con gái nhỏ vẫn chưa được thu dọn, nàng WAG lại lóc cóc lên tầng rửa bình sữa cho con.

Cảnh chăm con mọn sớm hôm vất vả khiến nhiều người hâm mộ đồng cảm với Quỳnh Anh. Nhất là những ngày cô không có chồng bên cạnh. Tối 24/10, khi Quỳnh Anh bận rộn vừa làm việc vừa chăm con, Duy Mạnh đang ở Trung Quốc cùng CLB Hà Nội thi đấu trận thứ 3 tại cúp C1 châu Á 2023/2024 gặp Wuhan Three Towns.

Duy Mạnh thường xuyên xa nhà đi thi đấu nên Quỳnh Anh phải gánh vác việc hậu phương từ chăm hai con nhỏ đến những việc nhỏ nhặt trong gia đình. Nàng WAG hạ sinh con gái thứ hai vào cuối tháng 7 vừa qua. Chỉ sau sinh con vài ngày, Quỳnh Anh đã vội trở lại với công việc livestream bán hàng, khiến cô càng thêm bận rộn và stress.

Vợ Duy Mạnh 3 tháng sau sinh con: Làm việc tới 2h sáng vẫn phải rửa bình sữa mới được đi ngủ - Ảnh 1.

Trước đó, bà xã Duy Mạnh cũng than thở khi chồng đi xa tập huấn và thi đấu cùng đội tuyển Việt Nam. Quỳnh Anh viết: ” Bố đi “nghĩa vụ” và để lại cho cô gái trẻ trung này 1 nách 2 con. Vừa chăm con vừa đi làm cật lực. Ai nhắn tin mà mấy ngày em mới trả lời thì thông cảm giúp. Tự hỏi không biết khi nào mới “nhàn” đây” .

Thương vợ, Duy Mạnh an ủi: ” Bố ở nhà sẽ nhàn hơn chút “. Quỳnh Anh khẳng định có Duy Mạnh ở nhà cô được đỡ đần nhiều việc. Tuy nhiên, nàng WAG cũng động viên chồng: ” Bố yên tâm, mẹ gánh được”.

Vợ Duy Mạnh 3 tháng sau sinh con: Làm việc tới 2h sáng vẫn phải rửa bình sữa mới được đi ngủ - Ảnh 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *