Vợ giám đốc của Xuân Trường giỏi cỡ nào mà khiến chồng công khai khen ngợi

Kể từ khi còn yêu nhau đến lúc về chung một nhà, cầu thủ và vợ – Ngô Mai Nhuệ Giang rất hiếm khi chia sẻ về chuyện tình cảm, hôn nhân. Thế nhưng trước những gì mà Nhuệ Giang đã làm được từ chăm lo gia đình đến phát triển trung tâm phục hồi chấn thương khiến Xuân Trường vô cùng tự hào.

Ngoài công việc đá bóng Xuân Trường cùng các cộng sự của mình vẫn tiếp tục phát triển trung tâm phục hồi chấn thương thể thao. Đặc biệt Xuân Trường có sự hỗ trợ đắc lực của vợ là Nhuệ Giang. Khi trung tâm mở rộng một chi nhánh mới tại TP.HCM, Xuân Trường để vợ Nhuệ Giang làm giám đốc chi nhánh Hà Nội. Nhuệ Giang không những duy trì cho trung tâm phát triển ổn định và còn mở rộng đưa tâm huyết của chồng ngày càng uy tín, biết đến rộng rãi hơn.

Vợ giám đốc của Xuân Trường giỏi cỡ nào mà khiến chồng công khai khen ngợi - Ảnh 1.

Nhuệ Giang được đưa lên làm giám đốc trung tâm ở Hà Nội

Dù là người có quyền quản lý cao nhất ở trung tâm khu vực Hà Nội nhưng Nhuệ Giang vẫn tự tay làm mọi thứ. Vợ Xuân Trường cùng các nhân viên tham gia phục hồi cho VĐV ở các giải chạy không chỉ ở Hà Nội mà con đi các tỉnh miền núi như Hà Giang.

Mới đây Nhuệ Giang còn thay mặt trung tâm ký hợp tác với trường đại học tại Nhật Bản để phục vụ cho công tác đào tạo nhân lực. Thấy được những thành quả mà vợ đã gây dựng, Xuân Trường rất tự hào. Chàng tiền vệ sinh năm 1995 công khai gắn thẻ vợ trong một bình luận trên trang chủ của trung tâm chấn thương và dành lời khen ngợi.

Vợ giám đốc của Xuân Trường giỏi cỡ nào mà khiến chồng công khai khen ngợi - Ảnh 2.

Nhuệ Giang giúp trung tâm của chồng ngày một phát triển hơn

Vợ giám đốc của Xuân Trường giỏi cỡ nào mà khiến chồng công khai khen ngợi - Ảnh 3.

Vợ Xuân Trường cùng toàn thể trung tâm tham gia phục hồi cho VĐV ở giải chạy ở Hà Giang

Xuân Trường và Nhuệ Giang làm đám hỏi vào tháng 4/2021. Cả hai đã có một bé gái với biệt danh Little Daisy vào 6/2022. Dù vậy đến nay cả hai vẫn chưa tổ chức đám cưới. Trong khi Xuân Trường đang cố gắng “tìm lại mình” ở CLB Hải Phòng thì vợ dành thời gian để kinh doanh và chăm sóc con gái. Chắc hẳn nhìn những gì Nhuệ Giang làm được Xuân Trường cũng sẽ yên tâm phần nào để tập trung vào đá bóng.

Vợ giám đốc của Xuân Trường giỏi cỡ nào mà khiến chồng công khai khen ngợi - Ảnh 4.

Nhuệ Giang xinh đẹp và tài giỏi

Vợ giám đốc của Xuân Trường giỏi cỡ nào mà khiến chồng công khai khen ngợi - Ảnh 5.

Những hình ảnh hiếm hoi trên trang cá nhân của Nhuệ Giang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *