Xôn xao trước thông tin triển lãm Van Gogh nổi tiếng về đến Việt Nam, thực hư ra sao?

Thông tin nghệ thuật mang nghệ thuật của Vincent van Gogh cập bến Việt Nam khiến nhiều người hâm mộ vị hoạ sĩ phấn khích. Trên trang fanpage của triển lãm này tại Việt Nam, ban tổ chức đã ra thông báo trung tâm thương mại Gigamall sẽ chính thức mang Van Gogh đến gần hơn với những trái tim yêu nghệ thuật.

Xôn xao trước thông tin triển lãm Van Gogh nổi tiếng về đến Việt Nam, thực hư ra sao? - Ảnh 1.

Cụ thể như sau: “Những người yêu tranh Van Gogh có thể tận mắt chiêm ngưỡng loạt tác phẩm để đời mà không cần đi xa tới tận Thái Lan, Singapore,.. các kiệt tác nghệ thuật của đại danh họa được giới thiệu thông qua nghệ thuật ánh sáng, công nghệ thực tế ảo, cùng với hệ thống âm thanh ánh sáng ấn tượng và ngoạn mục.”

Xôn xao trước thông tin triển lãm Van Gogh nổi tiếng về đến Việt Nam, thực hư ra sao? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái cũng cho biết rằng, đây sẽ là lần đầu tiên, triển lãm nghệ thuật tương tác đa giác quan Van Gogh ra mắt tại Việt Nam. Điều này cũng tương tự như những gì diễn ra tại Thái Lan và Singapore – nơi đã nhận được rất nhiều lượt yêu thích từ những người thưởng thức. Các triển lãm này cũng ghi nhận lượt check-in đông đảo với các tác phẩm kinh điển cùng các bản nhạc cổ điển được chơi xuyên suốt.

Xôn xao trước thông tin triển lãm Van Gogh nổi tiếng về đến Việt Nam, thực hư ra sao? - Ảnh 3.

Thời gian diễn ra buổi triển lãm được ấn định vào ngày 9/12/2023 trong khung giờ từ 9 giờ sáng đến 11 giờ đêm. Người tham dự cũng phải tiến hành đặt và mua vé với mức giá tại các nước khác trên thế giới, chia ra thành 3 hạng vé Special, Standard và VIP.

Xôn xao trước thông tin triển lãm Van Gogh nổi tiếng về đến Việt Nam, thực hư ra sao? - Ảnh 4.

Thời gian tham quan được giới hạn trong 120 phút.

Xôn xao trước thông tin triển lãm Van Gogh nổi tiếng về đến Việt Nam, thực hư ra sao? - Ảnh 5.

Chương trình cũng cung cấp những khu vực mô phỏng buổi triển lãm để khán giả theo dõi. Khu vực này khá giống những buổi triển lãm trên thế giới.

Tuy nhiên, thông tin này vẫn khiến nhiều người hoang mang vì trên trang web chính thức của triễn lãm này vẫn không có địa điểm là TP.HCM. Còn fanpage của triển lãm thì có các bài đăng thông báo về việc không gian triển lãm tranh Van Gogh có mặt tại Việt Nam. Các khán giả yêu thích triển lãm cho rằng, đây có thể là một triển lãm “franchise” (mang tính chất nhượng quyền).

Xôn xao trước thông tin triển lãm Van Gogh nổi tiếng về đến Việt Nam, thực hư ra sao? - Ảnh 6.

Dù fanpage và website Việt Nam cập nhật đầy đủ thông tin về buổi triển lãm nhưng website chính thức của triển lãm nổi tiếng thế giới không có địa điểm là Việt Nam.

Xôn xao trước thông tin triển lãm Van Gogh nổi tiếng về đến Việt Nam, thực hư ra sao? - Ảnh 7.

Điều này khiến nhiều bạn trẻ nghi vấn đây là triển lãm được ban tổ chức mua bản quyền và mang về Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *