Xuất hiện trên TV, ông bố gây sốc khi chia sẻ thói quen hàng ngày với con gái, nhiều khán giả sững sờ: Không chấp nhận nổi!

Nakamura Norihiro, sinh năm 1973, là một cựu vận động viên bóng chày nổi tiếng của Nhật Bản. Anh từng sang Mỹ thi đấu ở các giải đấu lớn, sau đó làm huấn luyện viên. Được biết, Nakamura có 3 cô con gái, cô con gái lớn đã hơn 20 tuổi.

Một lần, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình của Nhật Bản, Nakamura đã khiến khán giả sững sờ khi tiết lộ thói quen hàng ngày của gia đình mình. Anh cho biết, 4 bố con anh vẫn thường xuyên tắm cùng nhau. Trong chương trình có 1 phân cảnh, khi Nakamura đang tắm, cô con gái lớn gõ cửa hỏi: “Con vào được không?”, sau đó 2 bố con vừa tắm vừa trò chuyện.

Cựu vận động viên này cũng chia sẻ, các con gái của anh đều cảm thấy chuyện tắm cùng nhau, vừa tắm vừa trò chuyện về một ngày là điều bình thường. Tuy gia đình Nakamura cảm thấy bình thường nhưng khán giả thì lại không như vậy.

Xuất hiện trên TV, ông bố gây sốc khi chia sẻ thói quen hàng ngày với con gái, nhiều khán giả sững sờ: Không chấp nhận nổi! - Ảnh 1.

Nakamura Norihiro

Rất nhiều khán giả và cả khách mời đều cảm thấy ngỡ ngàng, vì con gái lớn của cựu vận động viên đã hơn 20 tuổi, không còn bé bỏng gì. Một số cư dân mạng Nhật Bản cho rằng, họ không thể chấp nhận nổi gia đình này, một số thậm chí đặt câu hỏi: “Họ làm như vậy có hợp pháp không?”.

Điều đáng nói là, tuy khẳng định gia đình mình cảm thấy bình thường khi tắm chung nhưng chính Nakamura cũng tiết lộ, vì con gái lớn đã hơn 20 tuổi nên khi tắm chung… “mắt tôi không biết nhìn vào đâu”. Chia sẻ này càng khiến nhiều người bàng hoàng, cho rằng anh không nên nói những điều đáng xấu hổ như vậy với con cái.

Xuất hiện trên TV, ông bố gây sốc khi chia sẻ thói quen hàng ngày với con gái, nhiều khán giả sững sờ: Không chấp nhận nổi! - Ảnh 2.

3 con gái của Nakamura

Được biết, ở Nhật Bản có những giới hạn nhất định đối với việc “tắm giữa cha mẹ và con cái”, tức là có giới hạn độ tuổi cho việc tắm chung giữa trẻ và cha mẹ khác giới. Ví dụ, các tỉnh khác nhau ở Nhật Bản quy định độ tuổi tắm chung cho trẻ em và cha mẹ trong các cơ sở tắm công cộng như suối nước nóng,… Chẳng hạn ở tỉnh Kyoto là dưới 7 tuổi, ở tỉnh Aichi là dưới 8 tuổi, ở Tokyo là dưới 10 tuổi, ở tỉnh Osaka là dưới 10 tuổi, ở tỉnh Hokkaido và Saitama là dưới 12 tuổi,…

Bên cạnh yếu tố văn hóa, bàn đến yếu tố giáo dục giới tính, nhiều bậc cha mẹ đều cho rằng, sau khi con 3 tuổi, là độ tuổi đã có nhận thức về giới tính, biết phân biết sự khác biệt giữa nam và nữ thì cha mẹ cần cẩn thận trong hành vi thường ngày, tránh những hành động thân mật, trang phục hở hang trước mặt con,… Sau khi bé gái lên 3 tuổi, bố không còn thích hợp tắm cho con, còn mẹ vẫn có thế giúp con trai tắm rửa đến 5, 6 tuổi. Tuy nhiên bất kể bé trai hay gái độ tuổi lên 6 sẽ cảm thấy xấu hổ, lúng túng khi có người khác trong phòng tắm. Lúc này, cha mẹ nên chủ động rời khỏi và tôn trọng sự riêng tư của con.

Đây là điều cần thiết để giúp con hình thành những quan niệm đúng đắn về giới tính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *