10 cặp vợ chồng quân nhân hiếm muộn được hỗ trợ thụ tinh trong ống nghiệm miễn phí

Ngày 15/12/2023, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã phối hợp cùng Trung tâm Phát thanh – Truyền hình Quân đội tổ chức Lễ công bố, trao quyết định hỗ trợ 100% chi phí thực hiện trong chương trình “Hỗ trợ quân nhân hiếm muộn – Yêu thương lan tỏa” năm 2023 (diễn ra từ ngày 19/05/2023 – 19/05/2024).

10 gia đình quân nhân được nhận hỗ trợ 100% chí phí thực hiện IVF từ chương trình Yêu thương lan tỏa năm 2023.jpg

10 gia đình quân nhân được nhận hỗ trợ 100% chí phí thực hiện IVF từ chương trình Yêu thương lan tỏa năm 2023.

Ths.BS Lê Thị Thu Hiền – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội chia sẻ: “Nhiều trường hợp quân nhân thường xuyên phải công tác xa gia đình, đặc biệt là những đồng chí công tác nơi tuyến đầu Tổ quốc, vì đặc thù công việc mà chưa thể có con, muộn con. Chính vì vậy, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội muốn được sẻ chia, hỗ trợ các gia đình quân nhân để hành trình tìm con yêu được thuận lợi dễ dàng hơn.

17 em bé đã chào đời khỏe mạnh từ 20 gói hỗ trợ 100% chi phí thực hiện IVF 2 năm qua không chỉ là niềm hạnh phúc của riêng các gia đình mà còn là nguồn động lực to lớn đối với các bác sĩ trên hành trình sắp tới. Kết quả này cũng chính là thông điệp yêu thương mà chúng tôi muốn trao gửi đến các gia đình quân nhân hãy lạc quan, nỗ lực và vững tin vào ngày mai tươi đẹp, bởi nhất định con yêu sẽ về”.

Danh sách các gia đình nhận hỗ trợ sẽ được công bố trên các phương tiện truyền thông; Website, Fanpage của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội nhằm đảm bảo tính minh bạch. 10 trường hợp được chọn thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) miễn phí sẽ được Bệnh viện hỗ trợ 100% chi phí (bao gồm chi phí xét nghiệm, kích trứng, chọc trứng, tạo phôi, trữ phôi, chuyển phôi…).

Gia đình quân nhân Nguyễn Đình Đức-Võ Thị Thanh chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận được gói hỗ trợ 100% chi phí thực hiện IVF năm 2023- .jpg

Gia đình quân nhân Nguyễn Đình Đức – Võ Thị Thanh chia sẻ niềm hạnh phúc khi nhận được gói hỗ trợ 100% chi phí thực hiện IVF năm 2023.

Ngoài 10 ca nhận quyết định hỗ trợ miễn phí 100% chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm, Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội còn trao tặng 18 trường hợp gia đình quân nhân hiếm muộn được nhận hỗ trợ một phần chi phí thực hiện IVF.

Kể từ khi triển khai đến nay, chương trình “Hỗ trợ quân nhân hiếm muộn – Yêu thương lan toả” đã đồng hành cùng hàng nghìn lượt quân nhân hiếm muộn đến thăm khám và được nhận ưu đãi từ Bệnh viện. Nhiều gia đình đã đón con yêu thành công trong niềm hạnh phúc thiêng liêng của cha mẹ. Điều này đã tiếp thêm động lực cho các cặp vợ chồng đang khắc khoải mong con cũng như vừa bắt đầu vào hành trình tìm con. Họ cũng là minh chứng cho những nỗ lực giúp đỡ các gia đình hiếm muộn của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội trong nhiều năm qua.

Thạc sĩ Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền - Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tặng quà 2 gia đình đã sinh con thành công nhờ các gói hỗ trợ 100% chi phí thực hiện IVF dành cho Quân nhân hiếm muộn năm 2021 và 20.jpg

Thạc sĩ Bác sĩ Lê Thị Thu Hiền – Giám đốc chuyên môn Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội tặng quà 2 gia đình đã sinh con thành công nhờ các gói hỗ trợ 100% chi phí thực hiện IVF dành cho Quân nhân hiếm muộn năm 2021-2022.

Có mặt tại buổi lễ, các gia đình nhận hỗ trợ TTTON miễn phí đã chia sẻ hoàn cảnh của mình. Mỗi gia đình mỗi câu chuyện, dù khác nhau nhưng có chung một nỗi niềm, đó là khát khao mong con nhưng vẫn chưa thể vẹn tròn mà kinh tế là rào cản lớn. Sự hỗ trợ của Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội đã kịp thời tiếp sức cho họ.

Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt và chia sẻ của đại diện gia đình quân nhân từng nhận gói hỗ trợ 100% chi phí thực hiện IVF chương trình “Yêu thương lan tỏa” năm 2021-2022.

Có thể thấy, những câu chuyện của các gia đình quân nhân hiếm muộn được hỗ trợ 100% chi phí thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm năm 2021, 2022 đã là nguồn động lực cho rất nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn khác đang trong hành trình tìm kiếm con yêu. Có thể điểm khởi đầu sẽ vô cùng gian nan, khó khăn, vất vả, tưởng chừng sẽ phải bỏ cuộc nhưng với tình yêu thương, sự chia sẻ của cộng đồng, niềm tin và sự kiên trì thì cuối cùng phép màu sẽ đến, ánh sáng luôn ở cuối con đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *