Ảnh cưới lung linh của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My được dựng tại rạp cưới ở Thái Bình

Ngày 11/11 tới đây, cặp đôi hot nhất nhì làng bóng đá Việt và Doãn Hải My sẽ tổ chức đám cưới tại quê nhà chú rể ở thôn Cổ Trai, xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Rạp cưới đã bắt đầu được dựng tại sân vận động xã, nơi gắn bó với tuổi thơ của cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Mới đây, dân mạng đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên tại rạp cưới của Văn Hậu – Hải My.

Theo đó, những bức ảnh cưới lung linh của cặp đôi được hoàng tráng ở góc đón khách. Trong ảnh, Văn Hậu và Hải My diện 4 bộ đồ khi chụp ảnh cưới. Dù là concept hoài cổ hay thời thượng, cả hai trông xứng đôi vừa lứa và luôn dành cho nhau cử chỉ dịu dàng, yêu thương. Doãn Hải My đặt tay trong váy cưới cô dâu nở nụ cười xinh đẹp còn Văn Hậu điển trai thu hút. Cô dâu đặt tay lên cằm chú rể, má kề má, vai kề vai vô cùng thân mật. Văn Hậu cũng đưa tay chạm má nàng ôn nhu, tình tứ.

Ảnh cưới lung linh của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My được dựng tại rạp cưới ở Thái Bình - Ảnh 1.

Ảnh cưới xịn xò của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My ở rạp cưới Thái Bình

Trong khi đó, một góc sân khấu đang được dựng với tạo hình đôi nhẫn lồng vào nhau, biểu tượng cho sự gắn bó, gắn kết của cặp tình nhau trọn đời. Toàn cảnh, không gian rạp cưới hoành tráng để dự kiến đón tiếp với quy mô khách mời lớn. Được biết, ekip dựng rạp cưới và tổ chức sự kiện được Văn Hậu thuê từ Hà Nội về, chứ không dùng dịch vụ cưới hỏi ở địa phương.

Những hình ảnh về đám cưới của Văn Hậu và Hải My đang tiếp tục được cập nhật.

Ảnh cưới lung linh của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My được dựng tại rạp cưới ở Thái Bình - Ảnh 2.

Một phần sân khấu trong đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *