Chuyên gia ngôn ngữ Nhi Khoa Lương Mỹ Bình – Hành trình tìm kiếm tiếng nói cho trẻ

Chuyên gia ngôn ngữ nhi Khoa Lương Mỹ Bình - Hành trình tìm kiếm tiếng nói cho trẻ - Ảnh 1.

Chuyên gia ngôn ngữ nhi khoa Lương Mỹ Bình – Nhà đồng sáng lập Phòng khám phục hồi chức năng trẻ em Childreh

Bà Lương Mỹ Bình không chỉ là một chuyên gia ngôn ngữ nhi khoa, mà còn là một tấm gương sáng về sự tận tâm và đam mê trong việc giúp đỡ trẻ em phát triển khả năng ngôn ngữ. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, bà đã hướng dẫn và hỗ trợ hàng chục nghìn em bé trên khắp cả nước phục hồi chức năng ngôn ngữ và giao tiếp.

Sứ mệnh đó được thể hiện qua bộ sách thực hành ngôn ngữ “Con học nói thành công.” Đây không chỉ là một bộ sách, mà là một giá trị tinh thần và nguồn kiến thức bổ ích dành cho các bậc phụ huynh và các em bé đang trong độ tuổi học nói từ 1-5 tuổi. Bộ sách này bao gồm ba quyển chính, kết hợp cùng bộ công cụ thực hành và kèm theo một cuốn cẩm nang bổ trợ kiến thức cho ba mẹ.

Chuyên gia ngôn ngữ nhi Khoa Lương Mỹ Bình - Hành trình tìm kiếm tiếng nói cho trẻ - Ảnh 2.

Chuyên gia ngôn ngữ nhi Khoa Lương Mỹ Bình - Hành trình tìm kiếm tiếng nói cho trẻ - Ảnh 3.

Chuyên gia ngôn ngữ nhi Khoa Lương Mỹ Bình - Hành trình tìm kiếm tiếng nói cho trẻ - Ảnh 4.

Chuyên gia ngôn ngữ nhi Khoa Lương Mỹ Bình - Hành trình tìm kiếm tiếng nói cho trẻ - Ảnh 5.

Bộ sách thực hành ngôn ngữ và giao tiếp “Con học nói thành công” – Được viết bởi Chuyên gia ngôn ngữ nhi khoa Lương Mỹ Bình

Với lộ trình dễ hiểu, gần gũi, kết hợp với những bài tập thực hành thông minh, sát với thực tế và có tính ứng dụng rất cao, kèm theo đó là những tình huống rèn luyện nhận thức, tư duy, kỹ năng mềm cho trẻ, bộ sách sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của ba mẹ trong “giai đoạn vàng” học nói của con.

Bộ sách “Con học nói thành công” sẽ là một bước tiến lớn trong việc giáo dục trẻ về ngôn ngữ và giao tiếp từ sớm, giúp con phát triển khả năng nói chuyện và giao tiếp một cách tự tin. Để biết thêm chi tiết và đặt mua sản phẩm, vui lòng truy cập trang web chính thức của “Con học nói thành công”.

Tìm hiểu sản phẩm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *