Cựu thí sinh Olympia bỗng hot rần rần trở lại vì ngoại hình thư sinh, nhan sắc hiện tại gây chú ý

Giành chiến thắng tại tuần 1, tháng 3, quý 4 của chương trình Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 22, Nguyễn Văn Trường (SN 2005, cựu học sinh trường THPT chuyên Nguyễn Huệ, Hà Nội) từng gây sốt cõi mạng vào thời điểm bấy giờ. Về lý do thì bên cạnh thành tích học tập xuất sắc, nam sinh còn sở hữu vẻ bề ngoài thư sinh, trắng trẻo cực điển trai khiến không ít người… trụy tim.

Tại vòng thi tuần đó, Văn Trường luôn thể hiện được ưu thế vượt trội của bản thân so với các bạn cùng chơi. Trừ vòng thi Vượt chướng ngại vật, nam sinh liên tục dẫn đầu 3 vòng thi còn lại. Ở thời điểm tham gia chương trình, cậu bạn từng sở hữu điểm GPA là 9,6, đạt giải Nhất Olympia cấp trường, đồng thời là Á quân của cuộc thi MC tài năng. Đáng chú ý, mặc dù đạt giải cao trong cuộc thi MC của trường nhưng Văn Trường thú nhận mình đi thi chỉ để “cho vui” và không hề có sự chuẩn bị trước.

Cựu thí sinh Olympia bỗng hot rần rần trở lại vì ngoại hình thư sinh, nhan sắc hiện tại gây chú ý - Ảnh 1.

Cựu thí sinh Olympia bỗng hot rần rần trở lại vì ngoại hình thư sinh, nhan sắc hiện tại gây chú ý - Ảnh 2.

Nhan sắc dễ mến của Trường tại Olympia

Tại sân chơi Olympia, Văn Trường nhận được vô số lời khen ngợi nhờ khả năng giao tiếp thông minh, lịch sự cùng những biểu cảm “mặn mòi”, đáng yêu. Một số fan hâm mộ của chương trình thấy vậy còn ưu ái đặt cho Văn Trường biệt danh “Miss Olympia 2022”.

“Vẻ đẹp của tri thức, nữa chắc có final walk chấn động luôn!”, “Đã học giỏi xin đừng đẹp trai”, “Đăng quang không một lời tranh cãi. Chuẩn cả tài lẫn sắc”, “Mê bạn nhỏ này quá”. .. là một số bình luận hài hước của cư dân mạng dành cho nam sinh vào thời điểm ấy.

Cựu thí sinh Olympia bỗng hot rần rần trở lại vì ngoại hình thư sinh, nhan sắc hiện tại gây chú ý - Ảnh 3.

Cựu thí sinh Olympia bỗng hot rần rần trở lại vì ngoại hình thư sinh, nhan sắc hiện tại gây chú ý - Ảnh 4.

Màn “đăng quang” của nam sinh Hà Nội

Bẵng đi một thời gian, những ngày gần đây, hình ảnh của Văn Trường lại một lần nữa được dân tình thi nhau đào lại. So với thời điểm thi Olympia, ngoại hình của nam sinh không khác biệt là mấy. Văn Trường vẫn gây ấn tượng với nụ cười cực hiền, gương mặt điển trai sáng sủa… Gu thời trang của Trường cũng khá “soft boy” (ý chỉ phong cách ăn mặc ơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, ngọt ngào) đấy nhé.

Cựu thí sinh Olympia bỗng hot rần rần trở lại vì ngoại hình thư sinh, nhan sắc hiện tại gây chú ý - Ảnh 5.

Trường theo đuổi gu thời trang soft boy

Cựu thí sinh Olympia bỗng hot rần rần trở lại vì ngoại hình thư sinh, nhan sắc hiện tại gây chú ý - Ảnh 6.

Cựu thí sinh Olympia bỗng hot rần rần trở lại vì ngoại hình thư sinh, nhan sắc hiện tại gây chú ý - Ảnh 7.

Nhan sắc hiện tại của cựu nam sinh chuyên Nguyễn Huệ

Trước đó nam sinh cũng khiến netizen xuýt xoa trước màn “flex” điểm thi tốt nghiệp THPT với 6 môn thi đều từ 8,5 điểm trở lên. Không chỉ điểm môn Toán cao với với 9,8 điểm, mà điểm Ngữ văn và tiếng Anh của cậu bạn cũng “đỉnh” không kém, lần lượt là 9 và 9,2.

Cựu thí sinh Olympia bỗng hot rần rần trở lại vì ngoại hình thư sinh, nhan sắc hiện tại gây chú ý - Ảnh 8.

Điểm thi tốt nghiệp THPT 2023 của nam sinh

Hiện tại, Văn Trường đang là sinh viên Khoa Toán – Tin trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Cậu bạn vẫn thường xuyên theo dõi, cập nhật diễn biến của Đường lên đỉnh Olympia và đặc biệt là ủng hộ nhiệt tình cho các “hậu bối”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *