Doãn Hải My được Đoàn Văn Hậu hôn má ở Singapore, lộ thêm bằng chứng có tin vui chỉ qua một món đồ hiệu

Đoàn Văn Hậu và là cặp đôi hot nhất giới túc cầu Việt thời điểm này. Sau đám cưới hội tụ toàn sao bóng đá và sao showbiz, đôi vợ chồng son cùng nhau sang Singapore du lịch kết hợp công việc. Trong khung cảnh buổi đêm lung linh ánh đèn trên vịnh Marina xa hoa, Văn Hậu cùng Hải My diện đồ đôi đi dạo chơi. Anh dịu dàng hôn lên má vợ còn nàng WAG cũng nở nụ cười hạnh phúc tận hưởng giây phút ngọt ngào bên chồng.

Khi chụp ảnh kỉ niệm chuyến đi, cả hai cùng cười rạng rỡ và ôm eo nhau đầy tình cảm. Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My được nhận xét có tướng phu thê và điều đó ngày càng thể hiện rõ trong những khoảnh khắc cả hai sánh bước bên nhau. Sau đám cưới, Doãn Hải My ngày càng nhuận sắc. Và sự thay đổi về phong cách thời trang của nàng WAG cũng gây chú ý.

Doãn Hải My được Đoàn Văn Hậu hôn má ở Singapore, lộ thêm bằng chứng có tin vui chỉ qua một món đồ hiệu - Ảnh 1.

Đoàn Văn Hậu thơm má vợ đầy tình cảm

Dạo chơi ở trung tâm thương mại mới đây, Doãn Hải My mang tạo hình của một quý cô với chiếc khăn choàng giá hơn hai chục triệu của nhà mốt đình đám Dior. Người đẹp sinh năm 2001 chọn cho mình chiếc áo phông đơn giản kết hợp cùng quần ống rộng giúp cô nàng “hack” chiều cao, lại khéo che vòng hai giữa tin đồn có tin vui.

Ngoài ra, dân mạng không khỏi chú ý đến đôi dép Dior đế thấp mà Doãn Hải My đang sử dụng khi đi du lịch. Món đồ hiệu có giá hàng chục triệu đồng lại là bằng chứng để dân tình tin rằng bà xã Đoàn Văn Hậu đang có tin vui.

Bởi ngoài hôm đám cưới phải đi giày cao gót, Hải My thời gian gầy đây thường xuyên đi những đôi giày, dép có đế thấp – điều mà phụ nữ có tin vui thường làm để đảm bảo an toàn. Nàng hot girl cũng từ bỏ những mẫu áo crop top yêu thích mà chuyển sang mặc những bộ đồ rộng rãi, năng động hơn.

Doãn Hải My được Đoàn Văn Hậu hôn má ở Singapore, lộ thêm bằng chứng có tin vui chỉ qua một món đồ hiệu - Ảnh 2.

Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My tận hưởng thời gian hạnh phúc bên nhau

Doãn Hải My được Đoàn Văn Hậu hôn má ở Singapore, lộ thêm bằng chứng có tin vui chỉ qua một món đồ hiệu - Ảnh 3.

Văn Hậu đưa vợ thăm thú Singapore

Doãn Hải My được Đoàn Văn Hậu hôn má ở Singapore, lộ thêm bằng chứng có tin vui chỉ qua một món đồ hiệu - Ảnh 4.

Nàng WAG thay đổi phong cách sang quý cô sau khi cưới

Doãn Hải My được Đoàn Văn Hậu hôn má ở Singapore, lộ thêm bằng chứng có tin vui chỉ qua một món đồ hiệu - Ảnh 5.

Nhan sắc của Doãn Hải My.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *