Doanh thu tiềm năng với mô hình Baby Gym & Spa, Pamperme trở thành thương hiệu nhượng quyền đáng lưu tâm

Doanh thu tiềm năng với mô hình Baby Gym & Spa, Pamperme trở thành thương hiệu nhượng quyền đáng lưu tâm - Ảnh 1.

Bơi thủy liệu – dịch vụ độc đáo giúp bé phát triển toàn diện

Điều kiện kinh tế ngày càng cao, các bậc phụ huynh luôn tìm kiếm những phương pháp giúp con phát triển tối ưu. Nổi lên mạnh mẽ tại các nước Mỹ, Nhật Bản, Singapore… bơi thủy liệu dần chứng minh được sự hiệu quả và hiện đã trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Bơi thủy liệu Pamperme được thiết kế dành riêng cho độ tuổi từ 2 – 36 tháng. Với đa dạng các bài tập thú vị dưới nước, tạo điều kiện để bé vận động một cách tối đa từ đó thúc đẩy trao đổi chất trong cơ thể và tuần hoàn máu. Giúp bé ăn ngon hơn, giấc ngủ sâu, phát triển cả về thể chất và trí tuệ.

Doanh thu tiềm năng với mô hình Baby Gym & Spa, Pamperme trở thành thương hiệu nhượng quyền đáng lưu tâm - Ảnh 2.

Với Pamperme, sứ mệnh hàng đầu là tạo ra một môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ em. Đạt được các chứng nhận quan trọng như ISO 9001:2015, quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, danh tiếng của thương hiệu ngày càng vươn xa. Ngoài ra, Pamperme không ngần ngại đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tạo điều kiện cho việc vận động của trẻ, đem đến sự an tâm cho các bậc phụ huynh.

Hành trình phát triển đầy “ấn tượng” của Pamperme trong những năm qua

Bắt đầu từ một cửa hàng tại Thảo Điền, Quận 2 vào năm 2019, Pamper Me nhanh chóng chiếm được cảm tình của nhiều bậc phụ huynh, đánh dấu cho bước khởi đầu thành công.

Đến năm 2022, với khả năng đổi mới và sáng tạo liên tục, Pamperme cho ra mắt và phát triển mô hình “Hồ bơi vô cực cho bé” tiên phong tại Việt Nam có hệ thống lọc nước 24/24 từ Mỹ. Cho đến nay, thương hiệu Pamperme đã có hơn 10 cơ sở cửa hàng phân bố tại khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh. Lượng khách đến để sử dụng dịch vụ vẫn đều đặn mỗi ngày, đặc biệt đông hơn vào cuối tuần.

Doanh thu tiềm năng với mô hình Baby Gym & Spa, Pamperme trở thành thương hiệu nhượng quyền đáng lưu tâm - Ảnh 3.

Kinh doanh nhượng quyền Pamperme, hướng đi đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư

Theo thống kê, có đến 1,5 triệu trẻ em được sinh ra mỗi năm và con số này sẽ tiếp tục tăng lên trong tương lai. Vì thế nhu cầu về các sản phẩm, dịch vụ chăm sóc cho mẹ và bé càng trở nên mạnh mẽ. Đặc biệt với ngành hàng này, người tiêu dùng sẽ không quan tâm nhiều đến giá cả mà thay vào đó là chú trọng đến chất lượng sản phẩm, trải nghiệm dịch vụ mà họ nhận được.

Nhượng quyền Pamperme mang đến cho các nhà đầu tư một hướng kinh doanh mới với mô hình Baby Gym đầy khác biệt. Dự kiến tốc độ hòa vốn nhanh chỉ từ 1 năm. Đội ngũ chuyên viên nhượng quyền dày dặn kinh nghiệm là một lợi thế lớn.

Doanh thu tiềm năng với mô hình Baby Gym & Spa, Pamperme trở thành thương hiệu nhượng quyền đáng lưu tâm - Ảnh 4.

Đặc biệt, khi trở thành đối tác nhượng quyền Pamperme, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ toàn diện về chiến lược kinh doanh và chiến lược marketing. Tiếp nhận các quy trình bán hàng, chăm sóc khách hàng, đào tạo và quản lý đội nhóm một cách hiệu quả. Vì vậy có thể thấy, nhượng quyền Pamperme là một trong những mô hình đáng đầu tư nhất trong lĩnh vực mẹ ở thời điểm hiện tại.

Địa chỉ: 19 – 21 đường số 3, KĐT Him Lam, P. Tân Hưng, Quận 7, TP. HCM

Thông tin liên hệ:

PamperMe Việt Nam

Website:

Fanpage: https://www.facebook.com/Pampermevietnam

Hotline: 0902 422 188

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *