Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt

Thời gian gần đây, có một xu hướng mua sắm đang được các tín đồ mặc đẹp tại vô cùng yêu thích, đó chính là ”săn” đồ local brand Việt Nam. ”Cơn sốt” này không chỉ khiến hội chị em nước bạn mê mệt, mà cô nàng Lisa (BLACKPINK) cũng không thể chần chừ, bay từ Thái Lan sang Việt Nam để có ”càn quét” một loạt những ”thiên đường thời trang” đình đám tại TP.HCM.

Được biết, trào lưu ”săn” đồ local brand Việt nổi lên tại xứ sở Chùa Vàng từ giữa mùa hè năm 2023 thông qua các trang mạng xã hội, đặc biệt là TikTok. Tới thời điểm hiện tại, đây vẫn đang là xu hướng thịnh hành nhất tại Thái, khiến cả các celeb đình đám của Tbiz cũng không muốn bỏ lỡ.

Hashtag #เสื้อผ้าเวียดนาม (Quần áo Việt Nam) xâm chiếm MXH Thái Lan

TikTok là một trong những nền tảng giúp cho xu hướng mua sắm thú vị này ”gây sốt” ở Thái Lan. Chỉ cần tìm cụm hashtag #เสื้อผ้าเวียดนาม (Quần áo Việt Nam) là bạn đã có thể xem được hàng nghìn video với nội dung liên quan đến việc sắm sửa đồ local brand Việt. Đến nay, hashtag này đã có gần 47 triệu lượt xem cùng hàng triệu lượt tương tác. Thông qua những con số này có thể thấy được sức hút mạnh mẽ của xu hướng shopping đồ local brand Việt tại xứ sở Chùa Vàng.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 1.

Hashtag #เสื้อผ้าเวียดนาม (Quần áo Việt Nam)có gần 47 triệu lượt xem.

Các video liên quan đến trend mua đồ local brand Việt trên TikTok Thái Lan có nội dung vô cùng đa dạng. Ban đầu là những video đi du lịch rồi tiện shopping của một số KOL nổi tiếng. Sau đó dần chuyển thành video đi ”đánh hàng”, chia sẻ bí quyết, hướng dẫn di chuyển, thậm chí là review các gian hàng hot. Chưa dừng lại ở đó, với khoảng cách địa lý không quá xa, nhiều chị em chẳng ngại bay từ Thái Lan sang Việt Nam chỉ để shopping trong ngày.

Thích mua hàng số lượng lớn, người nổi tiếng cũng ”mê không lối thoát”

Không chỉ có thiết kế bắt mắt và thời thượng, mà giá thành cũng là một trong những yếu tố giúp đồ local brand Việt chiếm được cảm tình của giới trẻ Thái. So với những thương hiệu quốc tế có mặt trên thị trường, các sản phẩm local brand Việt có mức giá khá ”dễ thở”, dao động từ 300.000 – 2 triệu đồng. Do đó, được dịp sang Việt Nam mua sắm, các tín đồ mặc đẹp xứ Chùa Vàng cũng tranh thủ cơ hội để shopping với số lượng lớn. Một số thương hiệu Việt đang được ưa chuộng tại Thái phải kể đến như: L Seoul, Rechic, Mamavirus, OnOn Madé, Huelleyrose, The Swan Closet, Beach Club,… Điểm chung của những cái tên này chính là có nhiều mẫu thiết kế đa dạng, sành điệu và giá thành hợp lý.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 2.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 3.

L Seoul, Rechic, Mamavirus, OnOn Madé, Huelleyrose, The Swan Closet, Beach Club,…là những cái tên nổi bật được yêu thích ở Thái.

Sau khi shopping tại Việt Nam, các chị em cũng không quên khoe thành quả của mình lên TikTok để dân tình chiêm ngưỡng. Có những cô nàng mạnh tay chi hàng triệu Bath Thái để sắm sửa tất cả những item mà bản thân ưng ý. Chưa dừng lại ở đó, một số cá nhân còn nhận xách tay hay “đánh hàng” quần áo từ Việt Nam sang “bên bển” để đáp ứng nhu cầu của hội chị em.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 4.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 5.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 6.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 7.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 8.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 9.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 10.

Chủ tài khoản @st.satanggggg ”đánh hàng” từ Việt Nam về Thái Lan cho khách.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 11.

Cô nàng @cloundysstory dành hẳn 2 ngày để đi shopping ở TP.HCM.

Sức hút của đồ local brand Việt không chỉ lọt vào ”mắt xanh” của hội chị em, mà còn khiến dàn KOLs và mỹ nhân Tbiz cũng phải ”đu trend”. Một số celeb đình đám diện đồ local brand Việt như: Love Pattranite, Giggie, Juthamas Mekseree, Ravisara Suaisomriam.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 12.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 13.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 14.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 15.

Gái Thái đổ xô sang Việt Nam shopping, đánh hàng local brand về quê nhà: Lisa không phải người tạo nên cơn sốt - Ảnh 16.

Các KOLs và celeb Thái diện đồ local brand Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *