Hot mom Trinh Phạm chia sẻ 8 đầu sách và chương trình dạy tiếng Anh cực hay cho bé giai đoạn 4-6 tuổi

Hiện nay, nhiều cha mẹ có xu hướng cho con tiếp xúc với ngôn ngữ thứ 2 ngay từ khi còn nhỏ. Lợi ích của việc học vào thời điểm từ 0-5 tuổi đem lại là trẻ tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên và dễ dàng, đặc biệt ở phần nghe – nói, 2 kỹ năng rất quan trọng của môn tiếng Anh.

Trinh Phạm – một beauty blogger, hiện là mẹ của 2 em bé vừa mới chia sẻ một số đầu sách và chương trình mà cô hiện đang áp dụng cho con trai lớn của mình. “Đợt này Bơ bắt đầu đi học thêm tiếng Anh nên mẹ cũng đang tìm thêm một số đầu sách mới về cho Bơ đọc, nhân tiện tổng hợp lại bên dưới cho các mẹ nào quan tâm nha”, Trinh Phạm chia sẻ.

Trinh Phạm quyết định cho con tiếp xúc tiếng Anh từ sớm.

Dưới đây là một số thông tin về các loại sách cùng chương trình tiếng Anh phù hợp cho bé trong giai đoạn từ 4-6 tuổi, bố mẹ tham khảo nhé.

1. Little People, Big Dreams (Mầm non nhỏ bé, ước mơ vĩ đại)

Câu chuyện về các danh nhân thế giới được kể và minh hoạ rất dễ thương, nét vẽ đẹp, nội dung gần gũi.

– .

– .

Hot mom Trinh Phạm chia sẻ 8 đầu sách và chương trình dạy tiếng Anh cực hay cho bé giai đoạn 4-6 tuổi - Ảnh 2.

2. Bộ sách Lift the Flap – The Human Body

Giúp con tìm hiểu và khám phá về các bộ phận trên cơ thể. Minh họa đáng yêu, có phần lật mở 3D cho các bé dễ tưởng tượng. Bộ này đợt trước mình có share rồi, Bơ thuộc được kha khá từ tiếng Anh về cơ thể nhờ cuốn này đó!

– .

3. Bộ sách Usborne Look Inside

Tìm hiểu kiến thức về thế giới xung quanh với nhiều chủ đề đa dạng: Thế giới, đại dương, động vật hoang dã. Phần bìa cứng cầm rất chắc tay và minh hoạ rõ nét, có lật mở 3D luôn nha. Cuốn này ba mẹ đọc cùng con cũng rất thú vị.

– .

Hot mom Trinh Phạm chia sẻ 8 đầu sách và chương trình dạy tiếng Anh cực hay cho bé giai đoạn 4-6 tuổi - Ảnh 4.

4. Sách Bé yêu khoa học – trọn bộ 8 cuốn

Bắt đầu nuôi dưỡng tình yêu của con với thế giới khoa học thông qua những lý thuyết đầu tiên về luật hấp dẫn, năng lượng xanh,… Ban đầu Bơ đọc cũng không hiểu lắm nhưng làm quen rồi lại thấy thích. Giờ ngày nào cũng bắt mẹ lôi ra đọc.

– .

5. We are best friend – Chúng mình là bạn thân

Cuốn sách song ngữ siêu đáng yêu viết về chủ đề anh chị em trong gia đình. Có 2 phiên bản anh – em, chị – em và có thể in tên theo yêu cầu nữa. Phải recommend gấp cuốn này vì tác giả cũng là 1 KOL về làm đẹp và giáo dục siêu có tâm – chị Diệp Loveatfirstsight. Vừa mở bán mà nghe nói cũng đang cháy hàng.

– .

Hot mom Trinh Phạm chia sẻ 8 đầu sách và chương trình dạy tiếng Anh cực hay cho bé giai đoạn 4-6 tuổi - Ảnh 6.

6. Bút học tiếng Anh thông minh

Chiếc bút này kết hợp sách nói, bảng chữ cái, thẻ flash card và kho nhạc cho các bé vừa học vừa chơi. Có đợt Bơ mê bút này cực kỳ, ngày nào cũng lôi ra học hăng say.

– .

Hot mom Trinh Phạm chia sẻ 8 đầu sách và chương trình dạy tiếng Anh cực hay cho bé giai đoạn 4-6 tuổi - Ảnh 7.

7. App Monkey Junior

App học giao tiếp và ngữ pháp tiếng Anh cho bé từ 3 tuổi trở lên. Như Bơ học 1 mình thì hơi mất tập trung nên mẹ hay phải ngồi bên cạnh, tương tác cùng con trong lúc học thì thấy con cũng hứng thú. Hôm sau mẹ hỏi, con vẫn trả lời được. App làm dưới dạng game và bài hát nên chắc nhiều bé cũng sẽ thích nè.

– App các mẹ có thể tìm và down về máy nha.

Hot mom Trinh Phạm chia sẻ 8 đầu sách và chương trình dạy tiếng Anh cực hay cho bé giai đoạn 4-6 tuổi - Ảnh 8.

8. Sách cho mẹ: Dạy con song ngữ

Mình recommend các mẹ nên đọc thêm cuốn này để biết cách hướng dẫn, hỗ trợ con học tiếng Anh hằng ngày. Nội dung đơn giản, dễ hiểu, không khó đọc và có nhiều tài liệu hay khuyến khích con học tiếng Anh tốt hơn.

Hot mom Trinh Phạm chia sẻ 8 đầu sách và chương trình dạy tiếng Anh cực hay cho bé giai đoạn 4-6 tuổi - Ảnh 9.

Hy vọng những tài liệu trên sẽ có ích cho các ba mẹ đang có định hướng cho con tiếp xúc và học tiếng Anh từ sớm nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *