Khung hình tỏa “mùi giàu sang”: Tiên Nguyễn đọ sắc 2 bạn gái thiếu gia đình đám, visual lẫn thần thái tràn màn hình

Mới đây đã đăng tải những khoảnh khắc khiến cư dân mạng chú ý. Theo đó, ái nữ nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn chung khung hình với Marie Trâm Anh – bạn gái Hiếu Nguyễn và K.L – người yêu thiếu gia Phan Hoàng.

Trong khoảnh khắc này, 3 tiểu thư cùng đi dự kiện nên đều chọn phong cách thanh lịch, sang trọng. Dẫu vậy mỗi người vẫn có nét cuốn hút và vẻ đẹp riêng, khiến dân tình không biết nên nhìn ai trước.

Khung hình tỏa “mùi giàu sang”: Tiên Nguyễn đọ sắc 2 bạn gái thiếu gia đình đám, visual lẫn thần thái tràn màn hình - Ảnh 1.

Từ trái qua: Marie Trâm Anh, Tiên Nguyễn, K.L

Khung hình tỏa “mùi giàu sang”: Tiên Nguyễn đọ sắc 2 bạn gái thiếu gia đình đám, visual lẫn thần thái tràn màn hình - Ảnh 2.

Bức ảnh hội tụ đủ xinh đẹp, thần thái lẫn giàu sang

Nếu như Tiên Nguyễn và Marie Trâm Anh đã thường xuyên đọ sắc thì đây là lần đầu tiên có sự xuất hiện của bạn gái Phan Hoàng. Vì vậy, dân tình cũng có sự tò mò nhất định về mối quan hệ của 3 ái nữ này. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chỉ cần nhìn cảnh cả 3 nhí nhảnh quay boomerang hôn gió cũng thấy mức độ thân thiết cỡ nào.

Ngoài Tiên Nguyễn, cả Marie Trâm Anh và K.L đều là những ái nữ kín tiếng. Sau khi hẹn hò Hiếu Nguyễn, Trâm Anh thường xuất hiện cùng với Tiên Nguyễn vào những dịp quan trọng của gia đình bạn trai. Nhiều tương tác trên MXH cho thấy cặp chị chồng – em dâu tương lai cực kỳ gắn bó.

Khung hình tỏa “mùi giàu sang”: Tiên Nguyễn đọ sắc 2 bạn gái thiếu gia đình đám, visual lẫn thần thái tràn màn hình - Ảnh 3.

Marie Trâm Anh cùng với bà Lê Hồng Thủy Tiên và Tiên Nguyễn

Trong khi đó nửa kia của Phan Hoàng là một tiểu thư tập đoàn BĐS có tiếng ở TP.HCM. Cả hai đã công khai mối quan hệ được một thời gian khá dài và thoải mái đưa đối phương về ra mắt gia đình. K.L cũng rất thân thiết với Primmy Trương, thường được chị dâu tương lai cho lên sóng.

Khung hình tỏa “mùi giàu sang”: Tiên Nguyễn đọ sắc 2 bạn gái thiếu gia đình đám, visual lẫn thần thái tràn màn hình - Ảnh 4.

Primmy Trương và bạn gái Phan Hoàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *