MC Minh Trang “một nách 4 con” vẫn nhàn tênh nhờ bí quyết chăm con tiện lợi, khoa học

Là một trong những mẹ bỉm đa tài, MC Minh Trang nhận được rất nhiều tình cảm và sự yêu mến từ mọi người bởi cô là người mẹ vô cùng tuyệt vời. Không chỉ nuôi dạy 4 bạn nhỏ là Daisy, Bánh Mì, Bơ và Ruốc trở thành những người con độc lập, tự giác, Minh Trang hé lộ cô vẫn có thể cân đối giữa việc chăm con và các hoạt động xã hội bên ngoài. Để làm được điều này, “cựu MC VTV” luôn cập nhật các công nghệ và phương pháp nuôi con khoa học, hiện đại nhất.

Mới đây, MC Minh Trang đã tham dự một buổi talkshow và trực tiếp trải nghiệm các dòng sản phẩm thế hệ mới của nhãn hàng Moaz BéBé. Được biết, Moaz BéBé là thương hiệu sản phẩm mẹ và bé uy tín được nhiều bệnh viện lớn tin dùng. Suốt nhiều năm qua, Moaz BéBé đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm tân tiến, hữu ích, tiện dụng tại thị trường Việt Nam. Thông quả buổi talkshow lần này, MC Minh Trang đã cập nhật thêm được các sản phẩm mới hỗ trợ công cuộc chăm con thời hiện đại trở nên tiện nghi, nhàn tênh hơn.

MC Minh Trang một nách 4 con vẫn nhàn tênh nhờ bí quyết chăm con tiện lợi, khoa học - Ảnh 1.

MC Minh Trang là một “fan cứng” của Moaz BéBé. Khi sinh bé Ruốc, nhà cô không thiếu bất kỳ sản phẩm nào từ thương hiệu này (Nguồn: Facebook Trang Minh Nguyen)

Bí quyết chăm con nhàn tênh thời hiện đại của MC Minh Trang

“Hot mom 4 con” hào hứng chia sẻ: “Tháng 11 là tháng “thu hoạch” từ đợt “gieo mầm” hồi Tết hay sao í nhở! Mà bạn bè, người thân, họ hàng nhà mình, ai ai cũng bầu lùm lùm chuẩn bị sinh đến nơi. Tháng này cũng là tháng mình rất có duyên được gặp và chia sẻ với các mẹ bầu nhá! Tuần vừa rồi là 1 buổi toạ đàm xinh xắn và ấm cúng của nhà. Hồi bầu và sau sinh bạn Ruốc, nhà mình cũng không thiếu đồ gì của Moaz BéBé luôn. Nhưng ngoảnh đi ngoảnh lại 4 năm không update thế giới đồ sơ sinh, thấy các bạn ấy ra quá trời sp mới, từ máy giặt nho nhỏ để giặt riêng đồ cho bé, tủ lạnh xinh xinh để luôn trong phòng ngủ để khỏi phải cảnh đêm hôm cần kíp lò dò chạy mấy tầng cầu thang mới tới được cái tủ lạnh của gia đình… rồi cả máy hấp, tiệt trùng, máy đun nước cũng ở 1 tầm cao mới.

Buổi hôm đó chắc phải có tới 300 mẹ bầu tham gia, ai cũng mặt tròn tròn da căng mịn, mắt đầy háo hức ngồi chăm chú nghe mình cùng bác sĩ của bệnh viện Hồng Ngọc và đại diện Moaz BéBé chia sẻ. Ra về còn mỗi người xách 1 túi quà to đùng nữa chứ! Hồi mình bầu đâu có được tham gia mấy buổi toạ đàm hữu ích và nhận tá lả quà thế này đâu!

Nhưng mà thôi, mình quyết không vì ham quà mà lại bầu rùi đẻ thêm nha!”

MC Minh Trang một nách 4 con vẫn nhàn tênh nhờ bí quyết chăm con tiện lợi, khoa học - Ảnh 2.

Buổi talkshow kết hợp với sự kiện ra mắt bộ sản phẩm mới của Moaz BéBé được tổ chức với quy mô lớn, thu hút hơn 200 mẹ bầu tham dự. Đây cũng là cơ hội để các mẹ lưu lại sổ tay kiến thức chăm sóc bé sau sinh và chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời về hành trình thai kì của mình. MC Minh Trang là một trong những vị khách mời đặc biệt tại sự kiện này. Cô chia sẻ rất nhiều về hành trình chăm sóc 4 thiên thần nhỏ và không quên hé lộ bí quyết nuôi con khỏe mạnh, chăm con thông minh, chuẩn khoa học nhờ một phần trợ giúp từ các “chiến binh” đắc lực nhà Moaz BéBé.

Hạnh phúc của sự tiện nghi, chăm con khoa học cứ tìm đến Moaz BéBé

Còn nhớ ngày sinh bé Ruốc, nhà của Minh Trang không thiếu món đồ gì nhà Moaz BéBé. Nhưng giờ đây, Moaz BéBé đã nâng cấp và cải tiến, thậm chí còn cho ra đời rất nhiều sản phẩm ứng dụng trực tiếp vào chuyện nuôi con hàng ngày nên MC Minh Trang có phần ghen tị với các mẹ bỉm thời nay. Cô không giấu nổi sự thích thú với những sản phẩm thế hệ mới trong bộ sản phẩm mới ra mắt lần này của nhà Moaz BéBé.

MC Minh Trang một nách 4 con vẫn nhàn tênh nhờ bí quyết chăm con tiện lợi, khoa học - Ảnh 3.

Các dòng sản phẩm như máy đun nước pha sữa, máy tiệt trùng sấy khô tia UVC hay máy hâm sữa của Moaz BéBé đã được nâng cấp lên một tầm cao mới.

MC Minh Trang một nách 4 con vẫn nhàn tênh nhờ bí quyết chăm con tiện lợi, khoa học - Ảnh 4.

“Vũ trụ bỉm sữa” thế hệ mới của Moaz BéBé mang đến sự tiện nghi, hiện đại trong việc nuôi con.

Với sự đột phá nổi trội về công nghệ, Moaz BéBé tự tin dẫn đầu xu thế và khẳng định sức hút không thể bỏ qua cho bộ sản phẩm lần này.

MC Minh Trang một nách 4 con vẫn nhàn tênh nhờ bí quyết chăm con tiện lợi, khoa học - Ảnh 5.

Moaz BéBé chính là sự lựa chọn thông thái, luôn dẫn đầu xu hướng trong việc chăm con khoa học thời hiện đại. Thông tin chi tiết về nhãn hàng vui lòng tham khảo tại fanpage của Moaz BéBé: .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *