Nam sinh lớp 8 bị bạn thúc vùng kín vào cột: Phê bình hiệu trưởng

Chiều 29/11, ông Ngô Tiến Hoàng, Phó chủ tịch UBND huyện Ứng Hòa (Hà Nội) cho biết đã báo cáo lên Sở GD&ĐT Hà Nội, văn phòng UBND thành phố sự việc nam sinh lớp 8 bị bạn thúc vùng kín vào cột.

BBND huyện cũng phê bình Trưởng phòng GD&ĐT huyện, Chủ tịch UBND xã Hòa Nam, Hiệu trưởng THCS Hòa Nam khi chậm trễ trong công tác thông tin, báo cáo sự việc trên.

Nam sinh lớp 8 bị bạn thúc vùng kín vào cột: Phê bình hiệu trưởng - Ảnh 1.

Nam sinh bị các bạn kéo tay, chân ép vùng kín vào cột cờ. (Ảnh cắt từ clip)

Báo cáo của UBND huyện Ứng Hòa nêu lúc 9h ngày 8/11 (giờ ra chơi tiết hai), nhóm 5 học sinh lớp 8 trường THCS Hòa Nam trêu đùa, khiêng em Đ.V.S (học sinh lớp 8C) ấn vào cột cờ.

Ngày 24/11, sau khi nhận được video phản ánh từ phụ huynh học sinh Đ.V.S, giáo viên chủ nhiệm báo cáo Ban giám hiệu nhà trường triệu tập các em liên quan đến tường trình. Trường cũng báo cáo với công an xã và đưa tất cả các học sinh liên quan sang trụ sở ban công an xã làm việc.

Công an xã hoàn thiện và lập hồ sơ vụ việc với những học sinh vi phạm. Nhà trường cũng hướng dẫn phụ huynh đưa em Đ.V.S đến bệnh viện kiểm tra. Kết quả giám định S. sức khỏe bình thường, không bị ảnh hưởng gì.

Hiệu trưởng trường THCS Hoà Nam cho biết, đây là sự việc xảy ra ngoài ý muốn. Nhà trường đã thành lập hội đồng kỷ luật, ra quyết định đình chỉ học tập từ 1-2 tuần với các học sinh vi phạm. Đồng thời nhà trường cũng hòa giải để các em học sinh nhận lỗi sai và nghiêm túc sửa sai.

Học sinh và phụ huynh trong hội nghị đều đồng thuận với kết luận của Hội đồng kỷ luật.

Cũng trong chiều qua, đại diện lãnh đạo trường THCS Hòa Nam, UBND xã Hòa Nam đến thăm hỏi, động viên, nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của gia đình học sinh Đ.V.S.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *