Người đàn ông sống cả đời cô lập, đến tận khi qua đời vẫn chưa từng nhìn thấy phụ nữ

Cũng giống như việc chúng ta chưa từng gặp thật sự, nhưng ta vẫn luôn có sự tưởng tượng nhất định về hình dáng, thái độ và hành vi của họ. Đó là cách mà đầu óc của ta nghĩ về điều chưa từng được chứng kiến.

Tuy nhiên, chúng ta sẽ không bao giờ biết được Mihailo Tolotos đã tưởng tượng ra điều gì khi nghe về khái niệm phụ nữ, vì giờ đây ông đã qua đời. Tolotos được cho là sinh năm 1856, nhưng không may, mẹ Tolotos đã qua đời ngay sau khi hạ sinh ông.

Kỳ lạ người đàn ông đến tận khi qua đời cũng chưa từng nhìn thấy người khác giới - Ảnh 1.

Mihailo Tolotos đã sống 82 năm mà chưa từng gặp bất kỳ người khác giới nào

Đứa trẻ sơ sinh đã được các Tu sĩ Chính thống giáo tại một tu viện trên núi Athos (Hy Lạp) nhận nuôi.

Trong quá trình trưởng thành, Tolotos buộc phải tuân theo các quy tắc nghiêm ngặt được áp dụng trong tu viện, trong số đó có một quy định không được tiếp xúc với phụ nữ. Quy tắc này đã tồn tại đến hàng trăm năm và thậm chí vẫn được áp dụng cho đến tận ngày nay.

Tuy không thể gặp được người phụ nữ nào trong tu viện, Tolotos hoàn toàn có thể mạo hiểm bước ra thế giới rộng lớn và tình cờ gặp được một người khác giới. Nhưng trên thực tế, trong nhiều thập kỷ của cuộc đời mình, Tolotos được cho là chưa bao giờ rời khỏi núi Athos.

Chính vì vậy, Tolotos có thể biết về sự tồn tại của người phụ nữ thông qua bạn bè đồng trang lứa, cũng như thông qua những thông tin trong sách, tuy nhiên ông chưa bao giờ nhìn thấy một người phụ nữ “bằng xương bằng thịt” ngoài đời thực.

Kỳ lạ người đàn ông đến tận khi qua đời cũng chưa từng nhìn thấy người khác giới - Ảnh 2.

Tolotos sống trong một tu viện trên núi

Để đánh dấu thành tích kỳ lạ này, Tolotos đã được chôn cất đặc biệt bởi tất cả các tu sĩ trên núi, những người tin rằng ông là người đàn ông duy nhất trên thế giới đã qua đời mà không biết một người phụ nữ trông như thế nào.

Trên thực tế, theo trang tin tức Ladbible, phụ nữ không phải là điều duy nhất mà Tolotos chưa từng được thấy trong suốt cuộc đời mình.

Bài báo cho biết: “Ông ấy cũng chưa bao giờ nhìn thấy một chiếc ô tô, một bộ phim hay chiếc máy bay nào. Có lẽ trong cuộc đời này sẽ không còn người nào khác như ông nữa”.

Nguồn: Ladbible

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *