Những bài hát “dỗ trẻ ăn cơm” thống trị Youtube, video nào cũng từ chục đến trăm triệu view: “Còn đẻ là còn tăng”

Với nhiều ca sĩ, nhạc sĩ hiện nay, việc cho ra mắt một sản phẩm đạt con số vài triệu hoặc vài chục triệu lượt xem đã được coi là một thành công cực kỳ lớn. Trong khi những nghệ sĩ phải liên tục sáng tạo và cho ra đời nhiều bài nhạc hơn thì có một thể loại nhạc luôn chiếm trọn “niềm say mê” của cả phụ huynh lẫn các em bé. Đó chính là nhạc thiếu nhi.

Dù có ở thế hệ nào thì những bài nhạc “dỗ trẻ con” vẫn luôn được ưa chuộng, thậm chí là được những em bé “cày view” ngày này qua tháng khác. Chỉ cần lên Youtube và search từ khóa “nhạc thiếu nhi” là có đến hàng trăm video hiện lên với màu sắc bắt mắt, hình ảnh đa dạng, bố mẹ ấn vào video nào cũng khiến lũ trẻ vô cùng thích thú.

Nhiều mẹ chia sẻ loạt ca khúc thiếu nhi này thực sự là “cứu tinh” mỗi khi bé lười ăn hay khóc nhè. Chính vì vậy mà dân mạng vẫn đùa các bài nhạc này mới thực sự là thế lực thống trị Youtube, mỗi tháng tăng vài chục triệu lượt xem và không có dấu hiệu dừng lại, hay “còn đẻ là còn tăng”.

Quả thực dù là ở thời đại nào thì nhạc thiếu nhi luôn có một sức hút vô cùng lớn. Điển hình có thể kể tới “Baby shark” chạm mốc 13 tỷ lượt xem, giữ vững danh hiệu MV được xem nhiều nhất Youtube và đang tiếp tục tăng cao.

Những bài hát "dỗ trẻ ăn cơm" thống trị Youtube, video nào cũng từ chục đến trăm triệu view: "Còn đẻ là còn tăng" - Ảnh 1.

Lượt view của Baby shark đang ở mức 13 tỷ và vẫn đang tiếp tục tăng

Tại Việt Nam, “Bống bống bang bang” cũng là ca khúc đang được nhiều đứa trẻ mê mệt với gần 600 triệu view. Đặc điểm chung của những ca khúc này là giai điệu sôi động, dễ bắt chước, dễ nhảy theo và giai điệu cực kỳ catchy.

Những bài hát "dỗ trẻ ăn cơm" thống trị Youtube, video nào cũng từ chục đến trăm triệu view: "Còn đẻ là còn tăng" - Ảnh 2.

Nhạc Bống bống bang bang cũng sở hữu thành tích đáng nể.

Tiếp đến không thể không nhắc tới “Xúc xắc xúc xẻ”, ca khúc đạt hơn 300 triệu lượt view và sẽ tiếp tục tăng cao.

Những bài hát "dỗ trẻ ăn cơm" thống trị Youtube, video nào cũng từ chục đến trăm triệu view: "Còn đẻ là còn tăng" - Ảnh 3.

Là những bài hát đã ghi dấu trong lòng nhiều thế hệ, loạt ca khúc “Cháu Yêu Bà”, “Rửa Mặt Như Mèo”, “Con Chim Non”, “Con Cò Bé Bé”… luôn được khán giả nhí chào đón. Những ca khúc này đều đạt vài chục triệu hoặc vài trăm triệu view, dù những video này đã được re-up lại trên Youtube nhưng chỉ trong thời gian ngắn đã ghi nhận nhiều con số ấn tượng.

Những bài hát "dỗ trẻ ăn cơm" thống trị Youtube, video nào cũng từ chục đến trăm triệu view: "Còn đẻ là còn tăng" - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, loạt ca khúc “đình đám” khác như “Một con vịt”, “Con heo đất” hay “Tập thể dục buổi sáng” cũng ghi điểm với giai điệu catchy, bắt mắt, bắt tai. Đặc biệt, thay vì chỉ đơn giản là bài hát truyền thống, nhiều video đã được làm lại bằng cách thêm hình thú đáng yêu, màu sắc và vui nhộn để thu hút sự chú ý của trẻ nhỏ.

Phải nói những bài nhạc thiếu nhi làm theo hướng này rất dễ thành công vì các em bé lúc nào cũng mê và chắc chắn lượt view sẽ tăng cao, tăng đều qua năm tháng.

Những bài hát "dỗ trẻ ăn cơm" thống trị Youtube, video nào cũng từ chục đến trăm triệu view: "Còn đẻ là còn tăng" - Ảnh 5.

Chỉ cần tìm từ khoá “nhạc thiếu nhi”, nhiều ca khúc triệu view đã ngay lập tức xuất hiện.

Bên cạnh các ca khúc nhạc Việt thì những bài hát tiếng Anh thiếu nhi lồng phim hoạt hình vui nhộn cũng là lựa chọn của nhiều bố mẹ muốn cho con rèn kĩ năng nghe ngoại ngữ. Nhiều ba mẹ chia sẻ những bài hát kiểu này giúp con tập trung, thích nghe tiếng Anh hơn.

Những bài hát "dỗ trẻ ăn cơm" thống trị Youtube, video nào cũng từ chục đến trăm triệu view: "Còn đẻ là còn tăng" - Ảnh 6.

Những bài hát "dỗ trẻ ăn cơm" thống trị Youtube, video nào cũng từ chục đến trăm triệu view: "Còn đẻ là còn tăng" - Ảnh 7.

Những bài hát thiếu nhi đạt lượt view khủng, con số nhiều người mơ ước.

Những ca khúc nhạc thiếu nhi đạt lượng xem “khủng” đem lại sự bất ngờ và thích thú cho các gia đình nhỏ. Cư dân mạng Việt Nam vẫn hay nói đùa rằng: “Còn đẻ là còn tăng” để dự đoán, lượt xem của loạt MV này sẽ tiếp tục xác lập nhiều kỷ lục khác trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *