Phụ huynh học sinh xúc phạm, hành hung giáo viên ở Tuyên Quang: “Tôi không bênh con”

Liên quan đến vụ học sinh ném dép, lăng mạ cô giáo ở trường THCS Văn Phú (huyện Sơn Dương,Tuyên Quang) vừa qua, trong số học sinh dồn cô H., vào góc phòng, một nam sinh áo đen cầm dép vung lên, ném vào cô giáo khiến dư luận bức xúc.

Chia sẻ trên báo Dân Trí ngày 12/12, chị H., mẹ của nam sinh này cho biết, hiện con chị và một số học sinh khác vẫn đi học bình thường.

Phụ huynh học sinh xúc phạm, hành hung giáo viên ở Tuyên Quang: "Tôi không bênh con" - Ảnh 1.

Văn bản chỉ đạo của UBND tỉnh Tuyên Quang sau vụ việc cô giáo bị học sinh nhốt trong lớp, ném dép, lăng mạ. Ảnh: Lao Động

Nói về lỗi sai của con, chị khẳng định mình không bênh con, học sinh vô lễ với cô giáo hoàn toàn không đúng.

Đến giờ phút này tôi vẫn không bênh con. Kể cả cháu bị hình thức kỷ luật nào, gia đình tôi đều chấp nhận “, chị H. nói.

Trước đó, báo VTC đưa tin, ông Trần Duy Sáng, Hiệu trưởng trường Trung học cơ sở Văn Phú bị đình chỉ 15 ngày để phục vụ cho công tác xác minh, làm rõ sự việc liên quan đến nội dung công tác quản lý giáo viên của nhà trường thời gian từ ngày 7/12.

Phụ huynh học sinh xúc phạm, hành hung giáo viên ở Tuyên Quang: "Tôi không bênh con" - Ảnh 2.

Cô giáo H. ngất xuống nền lớp học sau khi bị vật cứng ném vào đầu. Ảnh cắt từ clip

Theo báo cáo của UBND huyện Sơn Dương, sự việc diễn ra lúc 10h30 sáng 29/11, khi bắt đầu tiết Âm nhạc ở lớp 7C. Thời điểm trên, thấy một số học sinh vẫn ở ngoài chưa vào lớp học, cô H. nhắc nhở thì một vài học sinh phản ứng.

Trong giờ học, một số học sinh xin ra ngoài nhưng cô H. không đồng ý. Sau đó giữa giáo viên và học sinh có khúc mắc trong giờ học. Tuy nhiên, sau tiết học, một số học sinh lớp 7C có phát ngôn và hành vi thiếu chuẩn mực đối với cô H. như nói tục, có hành vi xúc phạm giáo viên, quay video và đăng tải lên mạng xã hội Facebook.

Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Hoàng Minh Sơn đánh giá ” đây là việc rất nghiêm trọng, không thể chấp nhận được “.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *