Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon

Trong dịp kỷ niệm 30 năm thành lập ngân hàng, SHB đã triển khai chuỗi chương trình nội bộ với đa dạng các hoạt động nhằm chào mừng cột mốc vô cùng quan trọng trong lịch sử hình thành và phát triển. Trong đó, SHB Icon là một trong những cuộc thi thu hút được sự quan tâm và tham gia của đông đảo cán bộ nhân viên SHB là những nam thanh, nữ tú, đại diện cho thế hệ tương lai của SHB.

Tại SHB Icon, các bạn trẻ SHB có cơ hội được giao lưu, gắn kết và phát triển bản thân, khẳng định những giá trị tốt đẹp của mình để có cơ hội trở thành những gương mặt đại diện cho các sản phẩm, dịch vụ của SHB. Các thí sinh trải đã qua nhiều vòng thi bao gồm sơ khảo, chung khảo tại mỗi miền trước khi vào bán kết và chung kết toàn quốc. Trong vòng chung kết, các thí sinh được tham gia những hoạt động thiết thực, ý nghĩa như tập luyện ứng xử, catwalk, chụp hình, tham gia các hoạt động cộng đồng, từ thiện, sinh hoạt tại nhà chung… để hướng tới những giá trị Chân – Thiện – Mỹ theo hệ giá trị văn hóa 6 cốt lõi của SHB là Tâm – Tin – Tín – Tri – Trí – Tầm.

Ngay trong ngày đầu tiên của Vòng chung kết, Top 35 thí sinh xuất sắc nhất đã có cơ hội được rèn luyện khả năng ứng xử và bản lĩnh sân khấu với Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh. Sau buổi training, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cho biết cô rất bất ngờ với sự thông minh và tài năng, cùng phong thái tự tin, khả năng ăn nói, sự năng động của các bạn trẻ SHB.

Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon - Ảnh 1.

“Khi làm giám khảo của một số cuộc thi nhan sắc, tôi từng chứng kiến nhiều bạn thí sinh rất rụt rè, chỉ biết giới thiệu bản thân một cách chung chung nhưng khi làm việc với các thí sinh của SHB Icon, tôi thấy hầu hết các bạn trong Top 35 đều có phần giới thiệu rất tốt, khả năng ăn nói trôi chảy cùng ngoại hình rất sáng. Đặc biệt, bên cạnh sự tự tin, dạn dĩ, các bạn thí sinh của SHB Icon còn có tư duy sắc bén và đa tài”, Hoa hậu Việt Nam 2016 ấn tượng về chất lượng thí sinh SHB Icon không thua kém bất kỳ một cuộc thi chuyên nghiệp nào.

Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon - Ảnh 2.

Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon - Ảnh 3.

Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon - Ảnh 4.

Cùng ngày, Top 35 thí sinh SHB Icon đã có chuyến từ thiện “Khởi nguồn Từ Tâm” ý nghĩa tại Bệnh viện Nhi Trung Ương. Tại đây, các thí sinh đã cùng đại diện Công đoàn SHB trao tặng 100 triệu đồng cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại bệnh viện. Đây là một dịp để các thí sinh được chia sẻ, bày tỏ tình yêu thương, sự đồng cảm với cộng đồng, xã hội.

Chia sẻ về lý do tổ chức cuộc thi SHB Icon mang tính nội bộ nhưng lại có rất nhiều vòng thi và nhiều hoạt động ý nghĩa không kém các cuộc thi chuyên nghiệp, Ông Đỗ Quang Vinh – Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Phó Tổng Giám đốc SHB – Trưởng Ban Tổ chức Chuỗi chương trình kỷ niệm 30 năm thành lập SHB “Từ Tâm vươn Tầm” cho biết: “Với SHB, con người là yếu tố quan trọng nhất, quyết định đến sự thành công của ngân hàng, đặc biệt, trong giai đoạn SHB đang bứt tốc, chuyển đổi mạnh mẽ và toàn diện, nguồn nhân lực trẻ sẽ là một trong những lực lượng nòng cốt góp phần đưa SHB tiến xa hơn trong tương lai. Do đó, chúng tôi không ngần ngại, đầu tư những sân chơi, không gian phù hợp để cán bộ nhân viên tìm thấy sự gắn kết bền chặt với đồng nghiệp và với SHB. Bên cạnh đó, các chương trình nội bộ, còn là dịp để các cán bộ nhân viên SHB có cơ hội được giải tỏa căng thẳng, từ đó, có thể nâng cao năng suất, hiệu quả hoạt động, cũng như gia tăng chỉ số hạnh phúc. Người lao động hạnh phúc, gắn bó lâu dài với ngân hàng, SHB sẽ phát triển bền vững.”

Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon - Ảnh 5.

Bất ngờ trước sự đầu tư công phu đến từ Ban Tổ chức, bạn Dương Hoài Thư một thí sinh trong Top 35 xúc động chia sẻ: “Tôi cảm thấy vinh dự khi được góp mặt trong vòng chung kết cuộc thi với rất nhiều những hoạt động bổ ích và ý nghĩa. Đến thời điểm hiện tại, giải thưởng lớn nhất mà tôi đã giành được cho bản thân mình chính là những trải nghiệm vô giá không chỉ là về những hoạt động sôi nổi trên sân khấu hay trong studio chụp hình mà còn đi vào chiều sâu với những hoạt động gắn kết, những chương trình thiện nguyện giàu tính nhân văn. Thông qua chương trình tôi đã thêm yêu, thêm hiểu SHB và thấm nhuần 6 giá trị văn hóa cốt lõi của ngân hàng, lấy Tâm làm gốc. Đây sẽ là kim chỉ nam cho tôi trong những hoạt động sắp không chỉ trong công việc mà còn là cuộc sống hàng ngày.”

Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon - Ảnh 6.

Rạng ngời tài sắc “nam thanh, nữ tú” SHB trong vòng chung kết SHB Icon - Ảnh 7.

Ngoài ra, trong khuôn khổ Vòng chung kết cuộc thi SHB Icon, Top 35 thí sinh còn có sự đồng hành của siêu mẫu Hạ Vy trong vai trò cố vấn chuyên môn về kỹ năng trình diễn và biểu diễn trên sân khấu, tạo dáng, chụp ảnh chuyên nghiệp. Đặc biệt, đêm chung kết SHB Icon sẽ được diễn vào ngày 10/11 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với sân khấu hoành tráng, được dàn dựng bởi một trong những phù thủy sân khấu tại Việt Nam – đạo diễn Hoàng Công Cường, đây sẽ là nơi chứng kiến sự thăng hoa và tỏa sáng đến từ những SHBer giàu sức trẻ, giàu tri thức và nhiều tài năng.

SHB Icon là cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện thương hiệu nằm trong khuôn khổ Chuỗi hoạt động nội bộ “Từ Tâm vươn Tầm” kỷ niệm 30 năm thành lập SHB. Chuỗi hoạt động bao gồm đa dạng các chương trình: SHB Sport, SHB Shine, SHB Icon, SHB Family, “Từ tâm dụng trí”, Đại lễ kỷ niệm 30 năm thành lập SHB “Chuyện kể từ Tâm”,…

Các cuộc thi về tài năng, sắc đẹp, trí tuệ và chuyên môn nghiệp vụ của SHB đã thể hiện hình ảnh con người SHB toàn diện và tỏa sáng, hội tụ đủ 06 giá trị văn hóa cốt lõi “Tâm – Tin – Tín – Tri – Trí – Tầm”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *