Shark Hưng được vợ kém 16 tuổi thơm má công khai tại sự kiện

Ngoài câu chuyện kinh doanh, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng với Á hậu Nguyễn Thu Trang cũng được cư dân mạng quan tâm. Trên trang cá nhân, cả hai vợ chồng cũng thường xuyên chia sẻ về cuộc sống, dành cho nhau nhiều lời lẽ yêu thương.

Ở ngoài đời, cặp đôi cũng thoải mái thể hiện tình cảm cho đối phương. Bằng chứng là khoảnh khắc tình bể bình của Shark Hưng cùng người vợ kém 16 tuổi tại một sự kiện ở Hà Nội ngày 5/8 vừa qua.

Theo đó, sau khi phát biểu tại sự kiện, Phó Chủ tịch Tập đoàn CEN Group ngay lập tức đi xuống với vợ, cả hai tươi cười và trao nhau chiếc thơm má ngọt ngào.

Shark Hưng được vợ kém 16 tuổi thơm má công khai tại sự kiện - Ảnh 1.

Khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi tại sự kiện

Cũng tại sự kiện, diện mạo của Shark Hưng cũng được nhiều người chú ý. Có thể thấy vị doanh nhân đã quay trở lại mái tóc đen quen thuộc nên có phần trẻ trung hơn. Cách đây một thời gian, Shark Hưng để lộ mái tóc muối tiêu, không nhuộm đen vì muốn thay đổi “giao diện”.

Shark Hưng được vợ kém 16 tuổi thơm má công khai tại sự kiện - Ảnh 2.

Hình ảnh mới nhất của Shark Hưng

Shark Hưng được vợ kém 16 tuổi thơm má công khai tại sự kiện - Ảnh 3.

Cách đây không lâu, Shark Hưng gây bất ngờ khi xuất hiện với hình ảnh mái tóc muối tiêu

Được biết vợ chồng Shark Hưng chính thức về chung một nhà vào năm 2018. Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng cặp đôi vẫn nhận về nhiều lời khen đẹp đôi khi đứng chung khung hình. Cuối năm 2021, Á hậu Thu Trang thông báo đã sinh cho Shark Hưng một cặp sinh đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *