Thùy Tiên chúc mừng sinh nhật ông Nawat, động thái “đập tan” nghi vấn mâu thuẫn không nhìn mặt?

Ngày 10/8, trên trang cá nhân, Hoa hậu Thùy Tiên đã có bài đăng chúc mừng sinh nhật ông Nawat – chủ tịch cuộc thi Miss Grand International. Theo đó, nàng hậu chia sẻ bức ảnh kỷ niệm của cả hai trong chuyến đi thiện nguyện và đính kèm lời chúc tốt đẹp nhân ngày vị chủ tịch bước sang tuổi mới. Đặc biệt, Thùy Tiên gọi ông Nawat với danh xưng thân mật là “Papa”, đồng thời không quên cảm ơn ông vì những gì đã làm cho mình.

Hành động của Thùy Tiên nhanh chóng thu hút sự quan tâm của người hâm mộ nhan sắc. Bởi lẽ cách đây không lâu, mối quan hệ giữa Thùy Tiên và ông Nawat bị đặt nghi vấn rạn nứt sau loạt ồn ào nàng hậu tháo bỏ danh hiệu Miss Grand International trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, các khán giả cũng chờ đợi phản ứng của ông Nawat trước lời chúc mừng sinh nhật thân tình của “con gái cưng” như thế nào.

Thùy Tiên chúc mừng sinh nhật ông Nawat, động thái đập tan nghi vấn mâu thuẫn không nhìn mặt? - Ảnh 2.

Thùy Tiên đăng tải khung ảnh bên ông Nawat kèm lời chúc mừng sinh nhật. Ảnh: Internet

Trước đó, Thùy Tiên từng gây xôn xao khi xóa đi danh hiệu Miss Grand International 2021 của mình trên Instagram. Ngay sau đó, ông Nawat có động thái thẳng tay bỏ theo dõi nàng hậu và lên tiếng cho rằng hành động của Thùy Tiên là thiếu “chín chắn”. Từ vụ việc này, nhiều người cho rằng mối quan hệ của Thùy Tiên và ông Nawat đã không còn như trước, thậm chí đã “cạch mặt” nhau.

Không lâu sau, Thùy Tiên cũng đã lên tiếng làm rõ những ồn ào này: “Những bình luận và suy đoán của mọi người đã khiến sự việc của tôi với ông Nawat nghiêm trọng hơn nhiều so với những gì người trong cuộc nghĩ đến. Tôi xin nhận lỗi về phía bản thân mình, tôi đã suy nghĩ mọi thứ quá đơn giản, tôi quá vô tư và vô tâm. Lúc đó, tôi đang sắp xếp lại Instagram và muốn viết 1 câu gì đó để thể hiện bản thân mình nhưng chưa nghĩ ra nên bỏ trống ở đó rồi đi làm”.

Thùy Tiên chúc mừng sinh nhật ông Nawat, động thái đập tan nghi vấn mâu thuẫn không nhìn mặt? - Ảnh 3.

Thời gian qua, mối quan hệ của Thùy Tiên và ông Nawat khiến nhiều người tò mò. Ảnh: Internet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *