Tiên Nguyễn tung cảnh hẹn hò trên du thuyền, bạn gái thiếu gia út nhà tỷ phú lướt qua khung hình chiếm spotlight

Gia đình tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn vốn được cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm bởi cả nhà toàn người vừa có nhan sắc, vừa tài giỏi. Đáng chú ý nhất phải kể đến ái nữ Tiên Nguyễn, người đẹp sở hữu visual cực phẩm, xuất hiện ở đâu cũng khiến netizen rần thả tim.

Mới đây, cùng Marie Trâm Anh – bạn gái Hiếu Nguyễn cùng xuất hiện trên du thuyền sang chảnh. Được biết, cả hai tham dự buổi tiệc thân mật của Ashleigh Huỳnh – một trong số những người chị em họ thân thiết với Tiên Nguyễn. Ashleigh Huỳnh và Tiên Nguyễn thường nhiều lần cùng nhau xuất hiện trong các tuần lễ thời trang cao cấp, cuộc sống ngập hàng hiệu khiến nhiều người ngưỡng mộ. Dẫu vậy, đây là lần hiếm hoi dân mạng thấy bạn gái Hiếu Nguyễn chung khung hình cùng các chị.

Tiên Nguyễn và bạn gái Hiếu Nguyễn đọ sắc cùng chị em họ trên du thuyền: Gấp 3 visual, nhìn ai cũng sang xịn mịn - Ảnh 1.

Tiên Nguyễn, Ashleigh Huỳnh và bạn gái Hiếu Nguyễn cùng chung một khung hình

Bữa tiệc được tổ chức trên du thuyền với dresscode màu trắng, mỗi người đẹp diện một kiểu váy khác nhau nhưng đều khoe trọn được sắc vóc nuột nà, cuốn hút. Tiên Nguyễn vẫn giữ phong độ slay mọi lúc mọi nơi, còn bạn gái Hiếu Nguyễn ghi điểm với gương mặt lai Tây cùng vẻ đẹp trong veo cực hút mắt.

Tiên Nguyễn và bạn gái Hiếu Nguyễn đọ sắc cùng chị em họ trên du thuyền: Gấp 3 visual, nhìn ai cũng sang xịn mịn - Ảnh 2.

Visual cực slay của Tiên Nguyễn

Tiên Nguyễn và bạn gái Hiếu Nguyễn đọ sắc cùng chị em họ trên du thuyền: Gấp 3 visual, nhìn ai cũng sang xịn mịn - Ảnh 3.

Marie Trâm Anh – bạn gái Hiếu Nguyễn ghi điểm với vẻ ngoài tươi tắn, cuốn hút

Thời gian gần đây, Marie Trâm Anh có nhiều dịp lên sóng chung cùng với Tiên Nguyễn. Cả hai đồng hành trong nhiều sự kiện đặc biệt của gia đình. Thậm chí, ái nữ tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn còn từng khoe có nhiều sự tương đồng trong gu thời trang và rất ăn ý với em dâu tương lai. Điều này phần nào thể hiện mối quan hệ khăng khít của Marie Trâm Anh và gia đình bạn trai.

Dù không ít lần xuất hiện trên trang cá nhân của Tiên Nguyễn nhưng Marie Trâm Anh vẫn rất kín tiếng. Người đẹp cùng bạn trai cũng không công khai quá nhiều hình ảnh trong suốt khoảng thời gian hơn 3 năm hẹn hò. Song mỗi lần lộ diện đều nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ vì ngoại hình đẹp đôi. Bên cạnh đó, sự nhẹ nhàng, đáng yêu của Marie Trâm Anh cũng chiếm nhiều thiện cảm trong mắt cộng đồng mạng.

Tiên Nguyễn và bạn gái Hiếu Nguyễn đọ sắc cùng chị em họ trên du thuyền: Gấp 3 visual, nhìn ai cũng sang xịn mịn - Ảnh 4.

Tiên Nguyễn và bạn gái Hiếu Nguyễn đọ sắc cùng chị em họ trên du thuyền: Gấp 3 visual, nhìn ai cũng sang xịn mịn - Ảnh 5.

Những lần đọ sắc của cặp chị em dâu tương lai

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *