Trend “đưa con đi off” ngày càng hot khiến thứ này bán cực chạy, là phụ kiện không thể thiếu của “hội không răng”

Xuất phát từ một hội nhóm mua sắm và thanh lý đồ Hàn Quốc, các mẹ cùng có đam mê sắm đồ đẹp cho con đã lên kế hoạch tụ tập. Không phải chỉ là giao lưu thông thường mà các con sẽ được lên concept đồ sao cho tông xoẹt tông, trang phục phối hài hòa giữa mẹ và bé. Ngoài ra, địa điểm tổ chức cũng phải là một quán cafe được thiết kế thật đẹp hoặc một nơi rộng rãi, đủ chỗ để cho khoảng 30-40 thành viên có thể tham gia.

Bên cạnh đó, một món phụ kiện gần như là không thể thiếu trong tất cả chính là chiếc ghế Hoo, một loại ghế được thiết kế dành cho các bé đang trong giai đoạn tập ngồi, ăn dặm. Màu sắc bắt mắt, kiểu dáng nhỏ gọn, xinh xắn, chiếc ghế này ngay lập tức được tận dụng giúp các bé có thể ngồi vững trong loạt kiểu ảnh sống ảo của hội mẹ bỉm.

Chiếc ghế này là một đồ vật cực hữu ích cho mẹ bỉm trong quá trình chăm con, thế nên nhiều mẹ đã sắm nó ngay khi bé đến tuổi học ngồi. Tuy nhiên, từ khi trend “đưa con đi off” ngày càng lan rộng thì chiếc ghế này được biết đến nhiều hơn, bán “đắt như tôm tươi” khi được hội mẹ bỉm đua nhau săn về.

Trend "đưa con đi off" ngày càng hot khiến thứ này bán cực chạy, là phụ kiện không thể thiếu của "hội không răng" - Ảnh 1.

Hội “tiểu yêu” cùng nhau ngồi trên ghế.

Trend "đưa con đi off" ngày càng hot khiến thứ này bán cực chạy, là phụ kiện không thể thiếu của "hội không răng" - Ảnh 2.

Chiếc ghế khá chắc chắn, an toàn cho bé.

Trend "đưa con đi off" ngày càng hot khiến thứ này bán cực chạy, là phụ kiện không thể thiếu của "hội không răng" - Ảnh 3.

Giúp con ngồi vững và trở nên đẹp hơn khi “sống ảo”

Trend "đưa con đi off" ngày càng hot khiến thứ này bán cực chạy, là phụ kiện không thể thiếu của "hội không răng" - Ảnh 4.

Buổi off nào cũng không thể thiếu chiếc ghế này.

Trend "đưa con đi off" ngày càng hot khiến thứ này bán cực chạy, là phụ kiện không thể thiếu của "hội không răng" - Ảnh 5.

Chiếc ghế Hoo có gì đặc biệt mà nhiều mẹ thích đến vậy?

Ghế ngồi kiêm ghế ăn dặm gấp gọn Hoo là sản phẩm thông dụng cho bé của các ông bố bà mẹ Hàn quốc – item tuyệt vời dành cho gia đình có bé hay dịch chuyển. Cha mẹ có thể dùng cho bé vì có rất nhiều tính năng như cho bé ngồi ăn cùng gia đình, ghế tiện lợi khi mang về quê hoặc đi du lịch, tháo bàn ăn ra ghế có thể dùng làm ghế ngồi hàng ngày cho bé… và gần đây nhất là xuất hiện thật xinh xắn trong loạt khung ảnh sống ảo.

Một số tính năng của chiếc ghế Hoo

– Ghế gấp gọn nên ba mẹ chỉ cần 1 thao tác đơn giản và chiếm rất ít diện tích khi không sử dụng ghế.

– Chất liệu vải 300D Oxford Fabrics cứng cáp không hề gây bí nóng cùng với khung ghế chắc chắn, kiên cố làm từ thép chất lượng cao.

– Bàn ăn của ghế rộng. Khay ăn này dễ dàng tháo rời, lắp ra lắp vào tuỳ ý muốn.

– Dây đai khoá an toàn và hiệu quả, chân ghế hình chữ X chống trơn trượt… túi lưới phía sau ghế đựng đồ.

– Dây đai đi kèm dùng khoá ghế khi để ghế trên ghế người lớn hoặc ghế cao khác.

– Kích thước nhỏ gọn các mẹ có thể mang theo mọi nơi cùng với bé.

– Độ bền được chứng nhận bởi KC theo tiêu chuẩn an toàn trẻ em.

– Có kèm dây an toàn cố định ghế khi muốn cho bé ngồi ăn cùng gia đình trên bàn ăn.

– Ghế có túi đựng cực tiện lợi và sang chảnh.

– Ghế dùng được từ 6 đến 36 tháng.

– Cân nặng chịu được 0-15kg.

Giá của chiếc ghế này khoảng 640,000 đồng. Các mẹ có thể mua .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *