Tử vi 12 con giáp kể từ tết Thường tân 10/10 âm lịch: Dần gặp đại cát, Tỵ cẩn trọng kẻo mất tiền oan

Theo sách Dược lễ thì ngày 10/10 âm lịch, cây thuốc mới tụ được khí âm dương, kết được sắc tứ thời (Xuân, Hạ, Thu, Đông) trở nên tốt nhất. Vì vậy, các thầy thuốc rất coi trọng tết này.

Bên cạnh đó, ở một số địa phương, ngày 10/10 âm lịch còn được gọi là tết Cơm mới, tết Thường tân. Bởi theo truyền thống, một năm người nông dân sẽ gieo trồng hai mùa vụ lúa. Một vụ gieo trồng lúc lập xuân và vụ lúa thứ hai là vào mùa hè. Đến khoảng tháng 9 âm lịch, khi lúa chín thì người ta sẽ thu hoạch và ngày mồng 10 tháng 10 âm lịch sẽ tổ chức nghi lễ cúng cơm mới mừng mùa màng bội thu.

Theo chuyên gia, ngày 10/10 cũng là thời điểm có nhiều biến động của 12 con giáp. Cụ thể:

1. Tuổi Tý

Vận may của người tuổi Tý nhìn chung rất khả quan, tuy nhiên, những người này cần cẩn thận mất kiểm soát. Một số người có thể cân nhắc việc đa dạng hóa các khoản đầu tư của mình.

Dẫu vậy, một số người tuổi chuột đang gặp phải áp lực vì kỳ vọng từ những người xung quanh. Lời khuyên đó là không nên nóng vội, cẩn trọng đi từng bước thì sớm muộn cũng sẽ đến đích.

2. Tuổi Sửu

Từ ngày tết Thường tân, cơ hội của người tuổi Sửu nhìn chung là rộng mở. Nếu nắm bắt được thời cơ, một số người có khả năng được thăng chức hoặc kiếm được khoản tiền lớn. Dù có dấu hiệu may mắn về tài chính, nhưng người tuổi Sửu không nên quá chủ quan.

Hơn nữa, một số người có thể tìm được quý nhân sẵn sàng giúp đỡ. Để không bỏ lỡ cơ hội, những người này kiên trì đến cùng.

3. Tuổi Dần

Tử vi 12 con giáp kể từ tết Thường tân 10/10 âm lịch: Dần gặp đại cát, Tỵ cẩn trọng kẻo mất tiền oan - Ảnh 1.

Những ngày tới, người tuổi Dần được dự báo sẽ gặp nhiều may mắn, những cơ hội tốt có thể xuất hiện, nên cẩn thận nhận diện và nắm bắt. Dẫu vậy, những người tuổi hổ cần cải thiện mối quan hệ giữa các cá nhân và làm việc chăm chỉ.

4. Tuổi Mão

Sau ngày 10/10 âm lịch, những người tuổi Mão dễ gặp phải áp lực, có thể gặp phải các vấn đề về sức khỏe. Để vượt qua giai đoạn này, những người này cần phải dũng cảm đối mặt với khó khăn và bình tĩnh giải quyết từng vấn đề một.

Theo các chuyên gia, sao tài lộc của người tuổi Mão bị cản trở, do đó cần đề phòng những tổn thất bất ngờ.

5. Tuổi Thìn

Nhìn chung, những người tuổi Thìn có thể đang gặp vấn đề từ nhiều mặt phía khiến họ cảm thấy hơi cô đơn, không có động lực trong công việc. Một số người được nhắc nhở nên đề phòng mất đồ.

Trong những ngày tới, tâm trạng của người tuổi rồng có biến động, nên nhớ phải kiên nhẫn và đừng hành động bốc đồng.

6. Tuổi Tỵ

Tử vi 12 con giáp kể từ tết Thường tân 10/10 âm lịch: Dần gặp đại cát, Tỵ cẩn trọng kẻo mất tiền oan - Ảnh 2.

Thời gian tới, tuổi Tỵ được dự báo có vận tài ổn định nhưng không thể tránh khỏi việc trì trệ trong công việc. Nhiều người sẽ cảm thấy không hài lòng vì công việc không như ý muốn hoặc bị thất thoát tài sản.

Để tâm lý ổn định, những người này nên học cách buông bỏ, vì những thứ đã qua khó có thể lấy lại. Chỉ cần bạn chấp nhận vượt qua được thì tất cả sẽ chuyển hóa thành sức mạnh.

7. Tuổi Ngọ

Từ ngày 10/10 âm lịch trở đi, những người tuổi Ngọ có thể nhận lấy một số tin tức bất lợi. Một chút bất cẩn trong công việc sẽ để lại những mối nguy hiểm tiềm ẩn, khiến người tuổi ngựa gặp rắc rối. Vì vậy, tốt hơn hết những người này nên giữ im lặng và bình tĩnh.

Những ngày tới, có nhiều điều khiến nhiều người lo lắng, bối rối. Tuy nhiên, họ hoàn toàn có thể thành công nếu theo đuổi đến cùng.

8. Tuổi Mùi

Công việc không có tiến triển khiến nhiều người tuổi Mùi cảm thấy chán chường. Mặt khác, đây cũng là thời cơ để họ tìm ra điểm mạnh của bản thân và bứt phá trong tương lai.

Bên cạnh đó, những người này cũng nên chú ý kiểm soát chặt chẽ các khoản chi tiêu để tránh tình trạng “vung tay quá trán”.

9. Tuổi Thân

Những ngày sau của tháng 10 âm lịch, người tuổi khỉ chỉ cần bình tĩnh và thoải mái, vững vàng tiến về phía trước. Nhưng đồng thời, những người này cũng cần cẩn thận, không nên ép bản thân làm những việc vượt quá khả năng của mình. Hầu hết các tín hiệu đều cho thấy người tuổi khỉ may mắn về mặt tài lộc và sự nghiệp, dù là đầu tư, hợp tác, công việc… Chỉ cần giữ phong thái tự tin, thành công sớm muộn cũng sẽ tìm tới.

10. Tuổi Dậu

Tử vi 12 con giáp kể từ tết Thường tân 10/10 âm lịch: Dần gặp đại cát, Tỵ cẩn trọng kẻo mất tiền oan - Ảnh 3.

Vận may của người tuổi Dậu trong những ngày tới có xu hướng giảm nhẹ, đồng thời nhiều vấn đề phát sinh. Trong công việc, những người này cần phải chú ý xử lý cẩn thận, giải quyết những rắc rối càng sớm càng tốt, đồng thời chú ý lời ăn tiếng nói.

Bên cạnh đó, người tuổi Dậu cũng cần cảnh giác trước những lời xu nịnh và xúi giục.

11. Tuổi Tuất

Từ ngày tết Thường tân trở đi, người tuổi Tuất dễ gặp may mắn. Đây là thời điểm tốt hiếm có. Chỉ cần tập trung vào lĩnh vực của mình, những người này nhất định sẽ thu về trái ngọt. Nếu đang gặp may mắn về tài chính, những người này nên lưu ý phải tiết kiệm nhiều hơn.

12. Tuổi Hợi

Trong những ngày tới, cuộc sống của người tuổi Hợi nhìn chung tương đối thoải mái. Công việc của những người này có khả năng sẽ có chuyển biến, nên chờ xem tình hình diễn biến và suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Người tuổi Hợi nên nhân cơ hội này để kết giao thêm bạn mới, nâng cao mối quan hệ đã có.

*Thông tin chỉ có tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Sohu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *