Vợ Đoàn Văn Hậu mách nhỏ cách uống nước cũng phải đẹp, thợ trang điểm luôn theo sát cô dâu

là nàng WAG hot nhất làng bóng đá Việt hiện tại. Trong ngày trở thành cô dâu của hậu vệ Đoàn Văn Hậu, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 nổi đình đám khắp cõi mạng nhờ nhan sắc xinh đẹp, thần thái cuốn hút. Trong lễ ăn hỏi và lễ cưới được tổ chức ngày 11/11 vừa qua, Hải My còn gây chú ý với cách giữ hình tượng và lớp trang điểm khi ăn uống.

Chẳng hạn như khi Hải My ngồi tạm nghỉ trong thời gian khách mời ăn uống, cô được nhân viên tiếp nước và Hòa Minzy bên cạnh quạt mát cho bớt mệt. Hải My cầm chai nước, chỉ cắn nhẹ vào chiếc ống để uống nước và cố tránh chạm môi vào ống hút. Điều này giúp cô nàng không bị lem lớp son trang điểm cầu kì, lại vẫn giữ được hình tượng nhẹ nhàng, không phát ra âm thanh khi uống. Bà xã Đoàn Văn Hậu cũng dùng cách tương tự khi uống sữa.

Trong ngày cưới, Doãn Hải My vô cùng để ý đến hình ảnh của bản thân. Vợ Văn Hậu thuê ekip chụp ảnh chuyên nghiệp theo sát từng nhất cử nhất động của mình và đăng tải phần lớn những bức ảnh chụp ở góc mặt cô cảm thấy mình đẹp hơn. Thợ trang điểm cũng theo sát để dặm phấn tô son cho Hải My ngay giữa rạp cưới.

Vợ Đoàn Văn Hậu mách nhỏ cách uống nước cũng phải đẹp, thợ trang điểm luôn theo sát cô dâu - Ảnh 1.

Doãn Hải My uốn nước cũng phải đẹp (Ảnh: Chum Chum)

Vợ Đoàn Văn Hậu mách nhỏ cách uống nước cũng phải đẹp, thợ trang điểm luôn theo sát cô dâu - Ảnh 2.

Doãn Hải My sinh năm 2001, là cô gái Hà Nội với phong cách tiểu thư dịu dàng, khí chất. Cô từng tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và đạt danh hiệu Người đẹp tài năng, lọt Top 10 chung cuộc. Hải My sở hữu nhan sắc xinh đẹp động lòng người. Cô và hậu vệ Đoàn Văn Hậu bắt đầu hẹn hò vào tháng 8/2020 và kết hôn vào tháng 10/2023.

Đám cưới của cặp đôi diễn ra vào ngày 11/11 vừa qua tại quê nhà Thái Bình nhận được nhiều lời chúc phúc. Người dân trong vùng cũng đổ xô tới ngắm cô dâu chú rể và xem các tuyển thủ nổi tiếng về dự đám cưới.

Vợ Đoàn Văn Hậu mách nhỏ cách uống nước cũng phải đẹp, thợ trang điểm luôn theo sát cô dâu - Ảnh 3.

Doãn Hải My trang điểm ngay tại rạp cưới

Vợ Đoàn Văn Hậu mách nhỏ cách uống nước cũng phải đẹp, thợ trang điểm luôn theo sát cô dâu - Ảnh 4.

Nhan sắc bà xã Văn Hậu gây chú ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *