Anlene tài trợ Chương trình Đào tạo Y khoa liên tục, tiếp tục hành trình nâng cao sức khỏe cơ – xương – khớp cho người Việt

Chương trình được tổ chức bởi Liên chi Hội Thấp khớp học TP.HCM phối hợp với Bệnh viện Chợ Rẫy, có sự tài trợ của nhãn hàng Anlene thuộc Công ty TNHH Fonterra Brands Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động thường xuyên và liên tục của Anlene nhằm thực hiện sứ mệnh xây dựng cộng đồng cơ – xương – khớp khỏe mạnh.

Báo động gánh nặng bệnh lý cơ xương khớp

Hiện nay, bệnh cơ xương khớp là một trong những gánh nặng bệnh lý phổ biến nhất với các biểu hiện như đau, sưng khớp, hạn chế vận động, yếu cơ hay biến dạng xương… Thông tin từ Tổ chức Y tế Thế giới cho thấy, toàn cầu hiện có khoảng 1,71 tỷ người mắc bệnh cơ xương khớp.

Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ mắc các bệnh cơ xương khớp cao nhất thế giới. Theo thống kê từ Hội Cơ xương khớp Việt Nam, tỷ lệ thoái hóa khớp ở người trên 35 tuổi là khoảng 30%, người trên 65 tuổi khoảng 60% và người trên 80 tuổi là 85%.

Anlene tài trợ Chương trình Đào tạo Y khoa liên tục, tiếp tục hành trình nâng cao sức khỏe cơ - xương - khớp cho người Việt - Ảnh 1.

Bệnh cơ xương khớp là một trong những gánh nặng bệnh lý phổ biến tại Việt Nam.

Các chuyên gia cho biết bệnh cơ xương khớp xuất hiện ở mọi lứa tuổi và ở cả hai giới. Trong đó, lão hoá xương là một trong những quá trình âm thầm nhưng để lại nhiều biến chứng nguy hiểm.

Những người sau 30 tuổi thường sẽ bước vào lão hóa xương giai đoạn 1 vì cơ thể bắt đầu ngừng sản sinh các thành phần bôi trơn đốt sống (collagen, canxi, glucosamine). Biểu hiện thường thấy là các cơn đau nhức khi làm việc quá sức, khi vận động mạnh, leo cầu thang, hoặc cả khi bước đi trên mặt phẳng.

Tuy nhiên, vì tâm lý chủ quan cũng như chưa được tư vấn, chẩn đoán y tế đầy đủ, đa phần người bệnh thường bỏ lỡ “thời điểm vàng” để phòng ngừa lão hóa xương nói riêng và các bệnh lý cơ xương khớp nói chung. Họ chỉ thực sự để tâm đến sức khỏe hệ vận động khi đã bước vào những giai đoạn lão hóa cuối cùng, cơ thể có biểu hiện sa sút rõ rệt và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống.

Anlene theo đuổi sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ cơ xương khớp cho cộng đồng

Chương trình Đào tạo Y khoa liên tục 2023 là nơi cập nhật kiến thức thường niên cho đội ngũ nhân viên y tế, giúp họ tăng cường kỹ năng thực hành chuyên khoa trong chẩn đoán và điều trị, mục tiêu cuối cùng là cải thiện hiệu quả chăm sóc sức khỏe cho người mắc các bệnh cơ xương khớp. Đó cũng là lí do cho sự đồng hành tài trợ của Anlene trong chương trình này, bởi đây chính là cơ hội để nhãn hàng chung tay đóng góp cho sứ mệnh chăm sóc sức khoẻ hệ vận động của người Việt.

Theo đó, chương trình gồm 2 phần: Chuyên đề lý thuyết và chuyên đề thực hành xoay quanh những thông tin liên quan việc phòng ngừa, quản lý và điều trị bệnh lý liên quan đến cơ xương khớp.

Anlene tài trợ Chương trình Đào tạo Y khoa liên tục, tiếp tục hành trình nâng cao sức khỏe cơ - xương - khớp cho người Việt - Ảnh 2.

Toàn cảnh Chương trình Đào tạo Y khoa liên tục 2023.

Anlene tài trợ Chương trình Đào tạo Y khoa liên tục, tiếp tục hành trình nâng cao sức khỏe cơ - xương - khớp cho người Việt - Ảnh 3.

Những hoạt động thú vị đã thu hút sự tham gia của các chuyên gia y tế có mặt tại sự kiện.

Anlene tài trợ Chương trình Đào tạo Y khoa liên tục, tiếp tục hành trình nâng cao sức khỏe cơ - xương - khớp cho người Việt - Ảnh 4.

Những hoạt động thú vị đã thu hút sự tham gia của các chuyên gia y tế có mặt tại sự kiện.

Đại diện nhãn hàng Anlenebày tỏ: “Trong những năm qua, Anlene đã đồng hành cùng nhiều hội nghị khoa học về các vấn đề sức khoẻ hệ vận động.

Tự hào nhãn hiệu uy tín đến từ tập đoàn Fonterra toàn cầu của New Zealand, giải pháp bổ sung dinh dưỡng Anlene GOLD 5X, chứa hệ dưỡng chất MOVEPRO chuyên biệt, với Đạm, Magiê, Vitamin D, Vitamin B cho cơ khỏe mạnh, Canxi cho xương chắc, Collagen & Vitamin C cho khớp linh hoạt.

Website:

Đơn vị phân phối: Công ty TNHH Fonterra Brands Việt Nam

Địa chỉ: 2 Đ. Hải Triều, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *