Chi tiết bí ẩn nhất đám cưới Văn Hậu – Hải My: Thầy Park nói gì mà cặp đôi phản ứng thế này!

Ông Park Hang-seo, dù đã chia tay ĐT Việt Nam, vẫn luôn giữ mối quan hệ tốt với các tuyển thủ. Ông từng tham dự nhiều đám cưới của các cầu thủ, gửi quà chúc mừng và những lời chúc ấm áp đến những học trò cưng đã cùng ông gặt hái nhiều thành tích trong 5 năm dẫn dắt tuyển Việt Nam. Mới đây, cựu HLV Park Hang-seo cũng đã góp mặt trong lễ cưới đình đám khắp cõi mạng của hậu vệ và bà xã Doãn Hải My.

Và khoảnh khắc thầy Park trò chuyện cùng Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My nhanh chóng viral trên mạng xã hội. Dân mạng thắc mắc ông Park đã nói với cô dâu chú rể điều gì mà cặp đôi cười phá lên. Văn Hậu còn làm biểu cảm lè lưỡi lém lỉnh khi thầy quay đi. Còn vị chiến lược gia người Hàn Quốc lại tủm tỉm cười như tâm đắc lắm khi nhường vị trí check-in cho khách mời tiếp theo chụp ảnh lưu niệm cùng cặp đôi. Dân mạng người thầy cũ đã giao nhiệm vụ mới cho Văn Hậu khi trở thành một người đàn ông có gia đình. Ngoài ra, biểu cảm xinh đẹp của cô dâu Hải My cũng gây chú ý.

Chi tiết bí ẩn nhất đám cưới Văn Hậu - Hải My: Thầy Park nói gì mà cặp đôi phản ứng thế này! - Ảnh 1.

Phản ứng của vợ chồng Văn Hậu khi nghe thầy Park nói

Đám cưới của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My hôm 26/11 đã quy tụ đông đảo dàn sao tuyển Việt Nam và sao showbiz. Gặp lại các học trò, ông Park Hang-seo tay bắt mặt mừng. Ông ôm lấy Quang Hải trò chuyện, hay ngồi nhậu cùng hội cầu thủ cực vui. Dù vậy, cựu HLV trưởng ĐT Việt Nam là một trong những người rời đi sớm nhất khỏi bữa tiệc. Ông di chuyển xuống quán cà phê ở sảnh khách sạn để gặp gỡ những người quen.

Chi tiết bí ẩn nhất đám cưới Văn Hậu - Hải My: Thầy Park nói gì mà cặp đôi phản ứng thế này! - Ảnh 2.

HLV Park Hang-seo có mối quan hệ tốt với các học trò

Chi tiết bí ẩn nhất đám cưới Văn Hậu - Hải My: Thầy Park nói gì mà cặp đôi phản ứng thế này! - Ảnh 3.

HLV Park Hang-seo rời đi sớm ở tiệc cưới Văn Hậu – Hải My

Chi tiết bí ẩn nhất đám cưới Văn Hậu - Hải My: Thầy Park nói gì mà cặp đôi phản ứng thế này! - Ảnh 4.

Ông trò chuyện cùng người quen ở quán cà phê

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *